Nàng sinh viên đam mê truyền thông và khao khát chinh phục tri thức

Đặng Ngọc Anh Thư hiện đang là sinh viên năm 2 chuyên ngành Quản trị Truyền thông đa phương tiện trường Đại học FPT TP. HCM. Thư là một cô gái trẻ tài năng và đầy nhiệt huyết. Mang trong mình niềm đam mê mãnh liệt với truyền thông, Anh Thư luôn nỗ lực trau dồi kiến thức và tích cực tham gia các hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học.

Anh Thư và nhóm học tập của mình đã có 2 bài nghiên cứu khoa học được chấp nhận trình bày tại các Hội thảo NCKH trong nước và quốc tế. Anh Thư chia sẻ rằng thông qua các bài nghiên cứu, bạn có thể hiểu sâu và chi tiết hơn về những hiện tượng, vấn đề xoay quanh ngành học, môn học và liên quan đến đời sống hàng ngày.

IMG 3058
Đặng Ngọc Anh Thư hiện đang là sinh viên năm 2 chuyên ngành Quản trị Truyền thông Đa Phương Tiện trường Đại học FPT TP. HCM.

Cuộc sống sinh viên đa sắc màu

Bên cạnh việc học tập, Anh Thư còn là thành viên của CLB Truyền thông Cóc Sài Gòn và đảm nhận một vài vị trí như là thành viên Ban Event, Ban Human Resources và Ban Trình diễn Nghệ thuật MeloCee. Tại đây, cô gái trẻ được thỏa sức sáng tạo, rèn luyện kỹ năng và gặt hái nhiều thành công trong các dự án truyền thông.

FEB 0492

“Với ngành học của em, việc tham gia CLB Truyền thông Cóc Sài Gòn đã bổ trợ cho em rất nhiều, là nơi em có thể áp dụng các kiến thức em đã học, xây dựng các mối quan hệ với bạn bè và các anh chị đi trước có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông. Tuy nhiên, chúng ta cần phải biết cách giữ cân bằng, cân đối thời gian giữa việc học và tham gia CLB.” – Anh Thư chia sẻ.

t
CLB Truyền thông Cóc Sài Gòn.

Chuyến “Du học ngắn hạn” đầy lý thú tại đất nước Malaysia xinh đẹp

Du học ngắn hạn là một trong những đặc sản của trường ĐH FPT, 100% sinh viên trường Đại học FPT sẽ có cơ hội được học tập tại nước ngoài, ngay từ năm nhất thông qua chương trình học Tiếng Anh tại nước ngoài. 

anh thu

Anh Thư cũng hào hứng chia sẻ về những trải nghiệm của mình tại Malaysia: “Em đã từng tham gia kì học nước ngoài tại Malaysia vào tháng 11-12/2022. Thông qua kì học này, ngoài việc được giao lưu văn hoá, khám phá đất nước mới, trau dồi thêm vốn tiếng Anh thì  em còn gặp gỡ được rất nhiều bạn bè và thấy cô, làm quen cũng như giao lưu học hỏi với họ. Nhờ có kì học này, em đã có được một hội bạn siêu chất lượng và đến hiện tại chúng em vẫn chơi chung dù là cả đám chỉ gặp mặt lần đầu và chơi chung với nhau từ kì đi Malaysia đó, hiện tại chúng em sắp trở thành sinh viên kì 5, tuy học khác ngành nhưng chúng em vẫn luôn hỗ trợ và giúp đỡ nhau trong đời sống và học tập hằng ngày. Với em, kì học ở Malay là kì vui nhất và đáng nhớ, nhiều kỉ niệm nhất trong hành trình học đại học của em đến hiện tại.”

Anh Thư dí dỏm chia sẻ nếu ví đời sống sinh viên của mình thì như một bản màu, chắc là màu gì cô gái này cũng có, mỗi cá nhân gặp gỡ, mỗi dự án trải qua đều mang đến cho Anh Thư một màu sắc riêng biệt, góp phần làm phong phú cuộc sống.

Từ đam mê truyền thông đến “bén duyên” cùng Trường F

Là một người đam mê truyền thông, thích thú trước những chiến dịch quảng cáo, quảng bá của các nhãn hàng, thương hiệu, và luôn muốn tìm hiểu và khám phá chúng, vì vậy chuyên ngành Quản trị Truyền thông Đa phương tiện chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho Anh Thư. 

HỘI THẢO ACBSP

Chia sẻ về lý do lựa chọn Trường ĐH FPT, Anh Thư cho biết: “Đối với đánh giá của cá nhân em, Trường ĐH FPT rất thành công trong việc xây dựng khung chương trình đào tạo hợp lý và thực tiễn, không chỉ được học và tiếp thu kiến thức, chúng em được tự tay chạy các dự án lớn nhỏ khác nhau cùng với sự hướng dẫn từ các thầy cô, chúng em được thực hành ở rất nhiều mảng, khía cạnh xoay quanh truyền thông, khám phá cốt lõi của chúng. Tại Trường F, chúng em được học từ những thứ căn bản nhất như cách xây dựng kế hoạch truyền thông, kế hoạch marketing đến việc học về tâm lý học truyền thông, nắm bắt tâm lý khán giả hay tự tay thực hiện một MV, một bộ phim ngắn,… “

IMG 5181

Định hướng cho một tương lai hạnh phúc

Anh Thư chia sẻ rằng cô yêu thích ngành truyền thông vì được sáng tạo, khám phá và thể hiện bản thân. Cô gái nhỏ đặc biệt ấn tượng với các chiến dịch quảng cáo và mong muốn được góp phần tạo ra những sản phẩm truyền thông hiệu quả.

IMG 5248

Trong hành trình học tập tại trường Đại học FPT, Anh Thư luôn cố gắng học tập tốt và tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học để trau dồi kiến thức và kỹ năng. Cô nàng cho rằng việc nghiên cứu giúp ích rất nhiều cho việc hiểu sâu về ngành truyền thông và phát triển tư duy sáng tạo. Anh Thư mong muốn được học lên cao hơn và phát triển trong lĩnh vực truyền thông và mục tiêu trở thành một chuyên gia truyền thông tài năng và thành công.

Với sự nỗ lực và quyết tâm, tin chắc rằng Anh Thư sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công trên con đường chinh phục tri thức tại Trường F.

Diệu My

Bài viết liên quan