Hành trình 7 ngày trải nghiệm cuộc sống đưa SV đến Cà Mau

Chương trình “7 ngày trải nghiệm” quay trở lại chào đón mùa hè sôi động theo đúng lời hẹn ước với sinh viên trường F. Học kỳ Spring 2024, “7 ngày trải nghiệm” tiếp tục thực hiện sứ mệnh đưa Cóc nhà F đặt chân vùng đất mới để khám phá văn hoá, lịch sử và nhập cuộc tham gia đời sống sinh hoạt cùng người dân địa phương.

trai nghiem 2

Ngoài ra, chuyến đi viết lên kỉ niệm khó quên thời sinh viên qua khoảng thời gian gắn kết các bạn từ cơ sở khác với nhau cũng như người dân bản địa.

trai nghiem 3

Đặc biệt, hành trình “7 ngày trải nghiệm” ghi lại dấu ấn đẹp và đầy ý nghĩa với những hoạt động mang giá trị nhân đạo trao gửi yêu thương nhằm giúp đỡ các em học sinh hay gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

trai nghiem

Cà Mau – vùng đất cuối cùng trên bản đồ Việt Nam là điểm đến tiếp theo trên hành trình khám phá của sinh viên trường F trong chương trình “7 ngày trải nghiệm” kỳ này. Miền sông nước nơi cực Nam Tổ Quốc trù phú với dải đất phù sa cùng khung cảnh thanh bình và người dân “hào sảng” hứa hẹn giúp các bạn có những trải nghiệm thú vị, bung xõa hết mình sau những áp lực từ kỳ thi final.

trai nghiẹm 4

Những nhà thám hiểm kỳ này sẽ hòa nhịp cuộc sống trở thành một dân miền Tây “thứ thiệt” và gắn kết với các em học sinh địa phương qua những dự án nhân ái đầy ý nghĩa như: “Lớp học Tiếng Anh giao tiếp”, “Ngày Hội cộng đồng”, “Trải nghiệm cuộc sống thực tế”,…

trai nghiem 1

trai nghiẹm 6

trai nghiem 5

Tạm gác hết âu lo, cắt đi nỗi sầu final exam cùng nhau nhanh tay đăng ký chuyến xe “7 ngày trải nghiệm” kỳ này về với Cực Nam Tổ Quốc – Miền sông nước Cà Mau.

Hành trình 7 ngày trải nghiệm cuộc sống sẽ diễn ra từ ngày 22/4/2024-28/04/2024 tại xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau.

Ảnh: FPT Around