Sinh viên trường ĐH FPT Hà Nội bước vào kỳ bảo vệ đồ án học kỳ Spring 2024

Từ 8h00 ngày 22/4/2024, các Cóc nhà FPTU bắt đầu bước vào đợt bảo vệ đồ án đầu tiên của năm 2024 – học kỳ Spring. Đúng với ý nghĩa của “Spring”, các đồ án của sinh viên trong đợt này đều mang năng lượng tươi mới, năng động, đúng với tinh thần của gen Z đầy đột phá. Ngành Quản trị kinh doanh “ra quân” với chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện, bao gồm 14 nhóm chia thành 3 hội đồng chấm khác nhau trong ngày 22/04/2024.

do an 1

Nhóm bảo vệ đồ án chụp ảnh cùng thầy Hoàng Nam Tiến – Phó chủ tịch Hội đồng Trường Đại học FPT

Với mỗi sinh viên, đồ án không chỉ là một thử thách quan trọng để đạt được tấm “bằng đỏ” mà còn là cơ hội để các bạn thể hiện khả năng nghiên cứu, phân tích và giải quyết vấn đề. Qua đồ án, các bạn được trực tiếp tham gia vào những khâu quan trọng của doanh nghiệp, từ đó hiểu rõ ràng hơn những kiến thức mình được học trong suốt 4 năm tại Trường. Mỗi đồ án lại mang một màu sắc riêng, khiến Trường F hôm nay như đang khoác lên mình không khí lễ hội rực rỡ.

do an 2

Nhóm sinh viên với đề tài: “Organizing Ambedo Fiesta Event Season 3 – Blooming”

TS Nguyễn Văn Trường, Chủ tịch hội đồng bảo vệ đồ án số 3 nhận định: “Các bạn có sự đầu tư và rất chỉn chu trong các đồ án của mình. Các đề tài của năm nay khá thú vị, cùng với cách truyền tải trẻ trung, sôi động của các bạn sinh viên khiến tôi rất ấn tượng.”

do an 3

TS Nguyễn Văn Trường, các thầy cô trong Hội đồng bảo vệ đồ án số 3 và nhóm thực hiện đề tài

Bên cạnh sự công nhận từ Hội đồng bảo vệ, các bạn sinh viên nhà “Truyền thông đa phương tiện” còn nhận được sự đánh giá cao từ các doanh nghiệp đồng hành. Chia sẻ với chúng tôi, chị Đinh Thị Cẩm Vân – Đại diện Công ty TNHH Ambedo đánh giá: “Các bạn sinh viên của Trường Đại học FPT rất chịu khó, nhiệt huyết, có khả năng điều chỉnh và cải thiện rất nhanh. Với 1 sự kiện có khối lượng công việc nhiều như Ambedo Fiesta 3, các bạn đã hoàn thành rất tốt trong khả năng có thể của mình. Trường Đại học FPT đã đào tạo cho các bạn nền tảng kiến thức chắc chắn, từ đó các bạn dễ dàng thích nghi khi nhận nhiệm vụ từ doanh nghiệp và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.”

do an 4
Chị Đinh Thị Cẩm Vân – Đại diện doanh nghiệp và nhóm sinh viên thực hiện đề tài

Đây mới chỉ là bắt đầu, và còn nhiều hành trình học tập và khám phá đang chờ đợi sinh viên trường Đại học FPT trong tương lai. Chúc các bạn đạt được kết quả xuất sắc trong phần bảo vệ của mình và hãy thật kiên định, nỗ lực cho hành trình sự nghiệp phía trước nhé!

 

Bài viết liên quan