Hành trình chinh phục suất Stipend trị giá 2100EUR tại Đức của SV Đại học FPT

Nguyễn Thanh Trúc – sinh viên K16 chuyên ngành Digital Marketing, ĐH FPT Hà Nội vừa nhận được Stipend trị giá 2100 EUR tại trường Baden-Wuerttemberg Cooperative State University, CHLB Đức.
Cô nàng vừa xuất sắc trong học tập, vừa năng nổ trong các hoạt động ngoại khóa – Nguyễn Thanh Trúc vừa nhận được Stipend trị giá 2100 EUR tại trường Baden-Wuerttemberg Cooperative State University, CHLB Đức. Cô nàng sẽ khởi hành sang Đức vào kỳ Fall 2023 tới để tham gia chương trình Semester Exchange. Cùng điểm qua những thành tích nổi bật của Thanh Trúc:
– Top 5 sinh viên xuất sắc kỳ Sum2022 và kỳ Fall2022
– GPA hiện tại: 9.02/10.
– IELTS 6.5
– Học bổng 100% đại học FPT
– Hiện tại đang là Phó chủ nhiệm câu lạc bộ Art Club
– Từng là Leader dự án Humans of FPTU Hà Nội.
sinh vien dh fpt chinh phuc hoc bong Duc
Nguyễn Thanh Trúc – sinh viên K16 chuyên ngành Digital Marketing, ĐH FPT Hà Nội

Hành trình apply Semester Exchange của Trúc trải qua rất nhiều vòng: Vòng đơn (nộp CV, bằng IELTS, bảng điểm) của ICPDP, Vòng phỏng vấn với cán bộ của ICPDP, Vòng đơn của trường bên Đức, Vòng phỏng vấn với cán bộ trường bên Đức để có thể nhận được stipend. Hiện tại Trúc đang trong quá trình apply visa để có thể có tấm vé thông hành sang Đức vào mùa thu tới.

Chia sẻ về lý do đi Đức, Trúc bật mí: “Bản thân mình khi quyết định lựa chọn học tại trường ĐH FPT vì có cơ hội được tham gia học tập nước ngoài. Mình có kế hoạch sẽ du học một nước tại Châu Âu sau khi tốt nghiệp nên chương trình này sẽ giúp mình định hướng rõ hơn sau này. Việc được làm quen với phương pháp học quốc tế sẽ giúp mình mở rộng tư duy về giải quyết vấn đề và kiến thức về ngành học một cách quốc tế sẽ hỗ trợ mình trong việc học sau này. Mình sẽ mang tinh thần FPT và văn hóa Việt nam sang giao lưu cùng bạn bè quốc tế.”
Chắc hẳn Trúc đang rất háo hức với hành trình khám phá trời Âu sắp tới của mình. Chúc bạn có sự chuẩn bị thật kỹ để có thể có 1 chuyến đi học tập thuận lợi, thu được thật nhiều kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm quốc tế nha.
Theo IC-PDP FPTU

Bài viết liên quan