Hội thảo 2024 Cisco Academy Conference Việt Nam tổ chức tại trường Đại học FPT

Vừa qua, Trường Đại học FPT phối hợp cùng Công ty Cisco Systems Việt Nam tổ chức Hội thảo 2024 Cisco Academy Conference – Vietnam cùng sự tham gia của các chuyên gia đến từ Công ty Cisco System Việt Nam, các Học viện mạng Cisco trên cả nước cùng quý thầy cô giảng viên Đại học FPT.

cisco dai hoc fpt

Hội thảo diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh với mục đích cập nhật và giới thiệu về định hướng phát triển của công nghệ mới. Đồng thời đây cũng là dịp để các đơn vị gặp gỡ, chia sẻ thông tin và trao đổi kinh nghiệm trong việc triển khai chương trình Học viện mạng Cisco tại Việt Nam.

cisco dai hoc fpt4

cisco dai hoc fpt2

cisco dai hoc fpt3
Chuyên gia đến từ Công ty Cisco System Việt Nam chia sẻ về những định hướng, phát triển của công nghệ
Tại hội thảo, Bà Marcella O’Shea – Giám đốc Học viện mạng Cisco khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Nhật Bản và Trung Quốc, Ông Bhagas – Giám đốc Kỹ thuật Cisco Networking Academy khu vực ASEAN, ông Phan Minh Sơn – Kỹ sư tư vấn giải pháp, Cisco Systems Vietnam, Thầy Mai Hoàng Đỉnh – Giảng viên Bộ môn An toàn thông tin trường ĐH FPT TPHCM, Thầy Nguyễn Ngọc Tuấn – Giám đốc Học viện mạng Bách Khoa – Đại học Bách Khoa HN đã lần lượt trình bày các chủ đề: “Cisco Networking Academy Updates”, “NetAcad Journey to Convergence”, “Cybersecurity” và chia sẻ về kinh nghiệm triển khai khoá học Cisco.
cisco dai hoc fpt1
Thầy Trần Tuấn Anh – Trưởng Ban đào tạo trường ĐH FPT cơ sở TPHCM.
Những phần báo cáo xoay quanh vấn đề về định hướng phát triển chương trình và công nghệ mới. Ngay tại hội thảo, các chuyên gia đã cùng nhau trao đổi, thỏa luận về những chủ đề được đề cập. Hội thảo còn có sự tham gia của Bà Trần Thị Thanh Nga – Quản lý chương trình Học viện mạng Cisco tại Việt Nam và Thầy Trần Tuấn Anh – Trưởng Ban đào tạo trường ĐH FPT cơ sở TPHCM.
cisco dai hoc fpt8
Đoàn khách mời chụp ảnh lưu niệm tại Trường ĐH FPT
Trường ĐH FPT TPHCM là trường đầu tiên trong hệ thống Giáo dục của tập đoàn FPT tham gia chương trình Học viện mạng Cisco. Sau hơn 2 năm thành lập, Học viện mạng FPT HCM đã và đang đào tạo cho gần một ngàn sinh viên các khoá học như CCNA, CyberSecurity, Python,.. Nhà trường còn thể hiện cam kết mạnh mẽ về việc nâng cao chất lượng đào tạo thông qua các hoạt động nâng cao năng lực chuyên môn của giảng viên, các buổi hội thảo và hoạt động hướng nghiệp dành cho sinh viên.
cisco dai hoc fpt6
sinh viên tham gia hội nghị

cisco dai hoc fpt7

cisco dai hoc fpt5