Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh Đại học FPT theo xếp hạng học sinh THPT 2023

Năm 2023, trường Đại học FPT tuyển sinh theo 2 phương thức là Xét kết quả xếp hạng học sinh THPT năm 2023 và xét tuyển thẳng. Với phương thức Xét kết quả xếp hạng học sinh THPT năm 2023, ngay bây giờ, thí sinh có thể kiểm tra thứ hạng của mình trên trang SchoolRank bằng kết quả lớp 11 & Học kỳ 1 lớp 12 và bắt đầu nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh vào trường Đại học FPT nếu đạt điều kiện là Top40 SchoolRank THPT năm 2023 hoặc Top50 đối với thí sinh là Thế hệ 1.

Đại học FPT hướng dẫn các bước đăng ký xét tuyển vào Đại học FPT theo xếp hạng học sinh THPT 2023 như sau:

Huong dan dang ky tuyen sinh SchoolRank 2023

Bước 1: Kiểm tra Xếp hạng học sinh THPT 2023

Truy cập trang SchoolRank tại link: https://schoolrank.fpt.edu.vn/

Sau khi nhập điểm trung bình các môn học năm học lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 vào SchoolRank, thí sinh sẽ biết được thứ hạng của mình. Nếu đạt TOP50 SchoolRank trở lên, thí sinh sẽ nhận được 1 giấy chứng nhận vào hộp thư.

Thí sinh đạt Top40 theo học bạ THPT năm 2023 hoặc Top50 nếu là Thế hệ 1 (người đầu tiên trong gia đình học Đại học) đủ điều kiện đăng ký tuyển sinh vào trường ĐH FPT.

Bước 2: Điền form đăng ký tuyển sinh trực tuyến
Thí sinh truy cập Link Đăng ký Tuyển sinh Đại học FPT
Lựa chọn Đăng ký tuyển sinh hoặc Đăng ký học bổng và điền các thông tin theo yêu cầu.
Thí sinh có thể để lại thông tin tại box Đăng ký tư vấn để được cán bộ nhà trường tư vấn chi tiết hơn trong vòng 24h làm việc kể từ thời điểm để lại thông tin.

Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký tuyển sinh

Sau khi đăng ký tuyển sinh trực tuyến trên website của trường, thí sinh chuẩn bị 1 bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký ĐH FPT (Tải theo mẫu tại Link)
  • Bản photo CCCD
  • Bản sao Học bạ THPT
  • Giấy chứng nhận SchoolRank (Thí sinh vào hộp thư để tải chứng nhận SchoolRank)
  • Lệ phí tuyển sinh: 200K (Thí sinh chuyển khoản theo số tài khoản của Trường Đại học FPT nơi đăng ký học)

Huong dan dang ky tuyen sinh SchoolRank 2023 poster

Bước 4: Nộp hồ sơ

Sau khi hoàn thiện bộ hồ sơ với đầy đủ các yêu cầu, thí sinh nên chọn hình thức gửi hồ sơ trực tuyến để thuận tiện nhất cho mình và nộp hồ sơ bản cứng tại trường khi nhập học.

Đối với hình thức nộp hồ sơ trực tuyến, thí sinh truy cập Link Đăng ký hồ sơ trực tuyến và làm theo hướng dẫn, đồng thời nộp lệ phí tuyển sinh vào tài khoản ngân hàng của Trường Đại học FPT theo địa điểm xét tuyển tương ứng:

Tài khoản Hà Nội Tp.HCM Đà Nẵng Cần Thơ Quy Nhơn
Số tài khoản 00006969009 20209090909 03557714901 09098788005 13111113804
Ngân hàng Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong – Chi nhánh Hoàn Kiếm Ngân Hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong – Chi Nhánh Tp. Hồ Chí Minh Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong – Chi nhánh Đà Nẵng Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong – Chi nhánh Cần Thơ Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong – Chi nhánh Bình Định
Nội dung nộp tiền –     Đối với thí sinh đăng ký tuyển sinh:

<Họ và tên thí sinh – Số CMND/CCCD của thí sinh – Lệ phí ĐKTS 2023>

–     Đối với thí sinh đăng ký nhập học:

<Họ và tên thí sinh – Số CMND/CCCD của thí sinh – Lệ phí ĐKNH 2023>

Năm 2023, Đại học FPT tuyển sinh 15 chuyên ngành thuộc 5 ngành: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật và Ngôn ngữ Hàn Quốc.

Nganh hoc FPTU 2023 01

Thí sinh quan tâm đăng ký tuyển sinh Trường Đại học FPT và tư vấn định hướng nghề nghiệp vui lòng điền vào biểu mẫu dưới đây: