Khám phá không gian làm việc “xịn sò” tại VTI cùng sinh viên ĐH FPT

Vừa qua, các bạn sinh viên Đại học FPT đã có cơ hội tham quan, trải nghiệm và khám phá không gian làm việc “xịn sò” nhất nhì của ngành Công nghệ thông tin tại VTI Building.
sinh vien dh fpt ttham quan doanh nghiep hang dau cntt vti
Tham quan doanh nghiệp là 1 trong những hoạt động giúp sinh viên tiếp cận gần hơn với doanh nghiệp
Đây là nơi để các bạn tìm hiểu về những sản phẩm và giải pháp công nghệ được VTI sản xuất như máy chấm công khuôn mặt, khu Product Demo,…

sinh vien dh fpt tham quan doanh nghiep hang dau cntt vti

sinh vien dh fpt tham quan doanh nghiep hang dau cntt vti 6
Sinh viên được giới thiệu về công ty
Các bạn sinh viên đã được đại diện doanh nghiệp giới thiệu về các phòng ban và sản phẩm nổi bật của công ty. Đồng thời, chị Nguyễn Thị Thu Hoài – Trưởng Phòng tuyển dụng tại VTI đang có những chia sẻ về các kỹ năng cần thiết để sinh viên thực tập và làm việc tại doanh nghiệp.

sinh vien dh fpt tham quan doanh nghiep hang dau cntt vti 3

sinh vien dh fpt tham quan doanh nghiep hang dau cntt vti 8
Sinh viên ĐH FPT gặp gỡ cựu sinh viên đang làm việc tại VTI
Company Tour VTI lần này cũng có sự góp mặt của Alumni Nguyễn Quốc Tuấn – CSV Khóa 2 của Đại học FPT. Hàng loạt những câu chuyện được kể từ “người trong nghề” cùng những cơ hội việc làm và thực tập đặc biệt đã được trao đến tận tay các bạn sinh viên.

sinh vien dh fpt tham quan doanh nghiep hang dau cntt vti 1

sinh vien dh fpt tham quan doanh nghiep hang dau cntt vti 7
Nguyễn Thị Thu Hoài – Trưởng Phòng tuyển dụng tại VTI
Company Tour là chuỗi chương trình tham quan doanh nghiệp do Phòng Quan hệ doanh nghiệp & Cựu sinh viên tổ chức. Chương trình nhằm giúp sinh viên có cơ hội tham quan, trải nghiệm, khám phá môi trường làm việc và nắm bắt các cơ hội tuyển dụng của doanh nghiệp.
Theo Phòng Quan hệ doanh nghiệp & Cựu sinh viên