Lộ diện nam sinh 2k1 có thành tích ấn tượng “đầu quân” vào Đại học FPT

Với phương thức xét tuyển học bạ dựa vào điểm bình quân 3 môn của 2 học kỳ cuối THPT, nhiều sĩ tử đã lựa chọn Đại học PFT là bến đỗ bình an trước kỳ thi cam go. Nổi lên trong số đó là chàng nam sinh đến từ Phố núi Tây Nguyên Nguyễn Văn Đức với thành tích khá “khủng”. Cùng khám phá những thú vị ẩn sau chàng sinh viên FPT tương lai này nhé.

Nguyễn Văn Đức đang là bí thư lớp 12C14, thành viên ban chấp hành đoàn trường THPT Ngô Gia Tự, Đăk Lăk

Nam sinh điển trai với thành tích học tập đáng nể

Chàng trai đến từ “xứ sở café” không chỉ sở hữu thành tích học tập tốt mà còn tích cực tham gia vào các hoạt động của trường, lớp, địa phương. Suốt 11 năm liền Đức luôn đạt danh hiệu Học Sinh Giỏi, đạt giải khuyến khích kỳ thi toán qua mạng cấp tỉnh , giải ba kỳ thi giải toán bằng máy tính cầm tay casio cấp tỉnh, và còn rất nhiều thành tích học tập đáng nể khác.

Ngoài ra, Đức còn tích cực tham gia vào các hoạt động của đoàn hội, em đạt thành tích xuất sắc trong công tác đoàn, tham gia các hoạt động từ thiện, quyên góp và ủng hộ người có hoàn cảnh khó khăn.

Kỳ thi THPT Quốc Gia 2019 đang đến rất gần

Chỉ còn khoảng 3 tháng nữa đến kỳ thi THPT Quốc Gia, Đức chia sẻ bí quyết ôn tập cũng giống như các bạn: “ban ngày em đi học thêm, ban đêm em luyện đề và đọc lại những câu sai khi đi học thêm. Bên cạnh đó, em còn luyện kĩ đề trên mạng và thầy cô cho. Em may mắn vì có Ba mẹ luôn quan tâm đến việc học, chế độ ăn uống của em.

“Em cũng không lo lắng lắm đâu, hiện tại em đang tích cực ôn tập, cố gắng tạo cho mình tâm thế thoải mái nhất, không tự tạo áp lực cho chính mình. Một phần cũng là vì em đã lựa chọn được trường Đại học FPT cho mình bằng hình thức xét tuyển học bạ, nên em rất tự tin vào kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới.”

Em muốn trở thành một doanh nhân thành đạt và ngày nay có nhiều nước có nền kinh tế phát triển nên em chọn ngành Quản trị kinh doanh với chuyên ngành kinh doanh quốc tế của đại học FPT để biến ước mơ mình thành hiện thực.”

Đại học FPT– chương trình đào tạo độc quyền chuẩn Quốc tế

Đức chia sẻ rằng Ba mẹ rất ủng hộ em theo ngành Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Kinh doanh quốc tế của Đại học FPT. Đức bộc bạch rằng  “em đã tìm hiểu đại học FPT từ lâu rồi, em rất thích học trong môi trường chuẩn quốc tế, để tiếp thu được nhiều kiến thức mới lạ. Trường đại học FPT đào tạo một cách rất khoa học và đặc biệt là đào tạo bằng chương trình tiếng anh.”

Môi trường ở đại học là điều mà các học sinh luôn quan tâm. Đức cũng đã tìm hiểu rất kỹ về môi trường, các câu lạc bộ của đại học FPT. Đức Bật mí: “Hầu như ngày nào em cũng theo dõi các bài viết, hoạt động của trường tại website Đại học FPT, em rất thích môi trường năng động, nhiều hoạt động của Đại học FPT”.

Ánh mắt đầy hy vọng về một tương lai tươi đẹp đang chờ đón Đức phía trước. Chúc Đức sẽ ôn tập thật tốt và đạt được kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới nhé! Hẹn gặp lại em tại trường Đại học FPT.

Sứ mệnh của Đại học FPT là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong giai đoạn hội nhập, cung cấp năng lực cạnh tranh toàn cầu cho người học, góp phần mở mang bờ cõi trí tuệ đất nước. Năm 2019, Đại học FPT tuyển sinh các ngành: Công nghệ thông tin (gồm các chuyên ngành: IoT, Trí tuệ nhân tạo, Kỹ thuật phần mềm, Hệ thống thông tin, An toàn thông tin, Thiết kế đồ họa); Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Quản trị kinh doanh (gồm các chuyên ngành: Digital Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành, Quản trị truyền thông đa phương tiện). Thí sinh có học bạ THPT các khối A00, A01, D01, D90, D96 trong 2 học kỳ (học kỳ 2 lớp 11 + học kỳ 1 lớp 12 hoặc 2 học kỳ lớp 12) >=7.0 đủ điều kiện miễn thi sơ tuyển vào trường Đại học FPT có thể nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến tại đây

H.N