Nguyên Giám đốc Hãng phim truyện Việt Nam giao lưu với SV Đại học FPT Hà Nội

Mới đây, trong chương trình “The Dialogue: Ấn tượng từ mọi góc nhìn” diễn ra tại FPTU Hà Nội, NSƯT/ Đạo diễn Vương Đức – Nguyên Giám đốc Hãng phim truyện Việt Nam đã có mặt và mang đến cho SV những chia sẻ quý giá xoay quanh hành trình làm nghề của mình.

sinh vien dh fpt giao luu nguyen giam doc hang phim truyen vn
Sinh viên ĐH FPT giao lưu với nguyên Giám đốc hãng phim truyện VN
Chương trình “The Dialogue: Ấn tượng từ mọi góc nhìn” đã diễn ra tại hội trường tầng 5, toà nhà Gamma, FPTU Hoà Lạc Campus. Chương trình có sự góp mặt của NSƯT/Đạo diễn Vương Đức – Nguyên Giám đốc Hãng phim truyện Việt Nam cùng hơn 300 bạn sinh viên Trường Đại học FPT.
sinh vien dh fpt giao luu nguyen giam doc hang phim truyen vn 6
Tiết mục văn nghệ của sinh viên ĐH FPT
Trong phần đầu của chương trình, các bạn sinh viên đã được đắm chìm trong giai điệu ngọt ngào của ca khúc “Em về tinh khôi” trình diễn bởi cặp đôi Thành Nguyên và Phương Tú – hai thành viên của CLB Guitar Trường Đại học FPT.
sinh vien dh fpt giao luu nguyen giam doc hang phim truyen vn 3
Khách mời tại chương trình
Tiếp đó, Đạo diễn Vương Đức đã có những chia sẻ hết sức ý nghĩa về hành trình làm nghề của mình: từ kịch bản đến những bộ phim bất hủ, những cảnh quay đặc biệt, những phân đoạn đáng nhớ, những kinh nghiệm xương máu được đúc kết từ quá trình làm nghề,.. Tất cả những chia sẻ tâm huyết đó đã được gửi đến các bạn sinh viên trong chương trình ngày hôm nay.
sinh vien dh fpt giao luu nguyen giam doc hang phim truyen vn 2
Đạo diễn Vương Đức đã có những chia sẻ hết sức ý nghĩa về hành trình làm nghề của mình
Kết thúc chương trình là màn giao lưu giải đáp các thắc mắc của các bạn sinh viên và chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời của chương trình.

sinh vien dh fpt giao luu nguyen giam doc hang phim truyen vn 1

sinh vien dh fpt giao luu nguyen giam doc hang phim truyen vn 5

Theo FPTU Career Center

Bài viết liên quan