Những trải nghiệm đáng giá tại trường ĐH FPT qua lời kể tân cử nhân

Vừa qua, các tân cử nhân trường ĐH FPT đã chính thức làm lễ tốt nghiệp và sẵn sàng bước chân vào chặn đường mới với những hành trang vững vàng được trang bị suốt 4 năm qua. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của các tân cử nhân về những trải nghiệm đáng giá tại trường ĐH FPT nhé!

Phu huynh dh fpt
Phan Diệu Thảo, K15 ngành Ngôn Ngữ Anh ĐH FPT

Trong 4 năm tại ĐH FPT, em may mắn và biết ơn ĐH FPT khi trao cho em học bổng 100% và cho em những trải nghiệm tuyệt vời. Đối với em hoạt động nào ở trường cũng “okela”, đặc biệt là những giảng viên “siêu xịn” của trường. Các thầy cô giảng viên đều rất giỏi chuyên môn, tâm lý và thương chúng em, hỗ trợ chúng em rất nhiều trong quá trình học. Ngoài ra, điều em ấn tượng nữa của trường có lẽ là kỳ học Tiếng Anh ở nước ngoài. Em được đi Malaysia để học tập, chuyến đi giúp em trải nghiệm môi trường quốc tế và làm quen nhiều bạn mới, đồng thời giúp mình nâng cao kỹ năng ngoại ngữ. Hiện tại em đã có việc làm là Biên Kịch cho một công ty truyền thông lớn ở Tp. HCM. Những kỹ năng mà trường đã trang bị giúp em dễ dàng tìm việc và nhanh chóng hoà nhập vào môi trường mới.

tan cu nhan
Hồng Nhật Dương, K16 Học Bổng 100% Ngành CNTT, Kỹ thuật phần mềm.

4 năm trôi qua khá nhanh, đối với em, trải nghiệm ý nghĩa nhất là kỳ học tiếng Anh ở nước ngoài. Trường tạo cơ hội cho em được ra nước ngoài, được trải nghiệm văn hoá, gặp gỡ kết bạn nhiều người bạn mới, mở rộng tầm mắt và làm quen với môi trường quốc tế.

Điều thứ 2 là kỳ thực tập thực tế OJT. Em được đi thực tập rất sớm tại doanh nghiệp, được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, tham gia các dự án thật để được cọ xát, biết được mọi thứ đang vận hành ra sau, đó là hành trang quý báu để em làm việc sau này.

QAH09791
Nguyễn Hữu Tài, K15 Chuyên ngành Digital Marketing

Đối với em, những thầy cô dạy về chuyên ngành ở trường ĐH FPT mang đến cho em rất nhiều kiến thức và kỹ năng hữu ích, đặc biệt là thầy Dư Tiểu Dương. Những bài học với nhiều tình huống thực tế để sinh viên tự trải nghiệm và đút kết ra nhiều kinh nghiệm thú vị, giúp ích rất nhiều cho việc tìm kiếm việc làm ứng dụng trong công việc sau này. Hiện tại, em làm việc Technical Sale cho một Project về Meta để hỗ trợ chạy quảng cáo hiệu quả hơn thông qua những công cụ liên quan Marketing và bám đuổi khách hàng. Chương trình học ở trường ĐH FPT đã giúp ích cho em rất nhiều trong công việc hiện tại của mình. Em cảm thấy tự hào khi là một sinh viên tốt nghiệp từ trường ĐH FPT

QAH09738
Lê Hoài Thu (Đắk Lắk), K14 ngành Quản Trị Kinh Doanh, chuyên ngành Digital marketing.

Em được gặp nhiều bạn bè và thầy cô. Đối với em, ấn tượng sâu sắc nhất với em là kỳ thực hiện đồ án tốt nghiệp. Các bạn của em vừa là bạn vừa như người nhà của mình, đặc biệt là 2 cô “mentors” đã rất tận tình hướng dẫn để chúng em hoàn thành dự án một cách tuyệt vời. Những kiến thức chuyên môn và cả kỹ năng mà trường trang bị giúp em rất nhiều trong quá trình tìm việc.

QAH09913
Phan Lê Ngân Hà, Kinh Doanh Quốc tế, K15, Cóc vàng

Các sự kiện của trường tổ chức quá hoành tráng và đa dạng. Hành trình của em tại trường ĐH FPT rất xứng đáng và vô cùng đáng nhớ. Em tham gia nhiều CLB và có thêm nhiều người bạn thân thiết. Em cũng tham gia nhiều cuộc thi và đạt được danh hiệu Cóc Vàng vào năm 3. Em không hối hận khi chọn trường ĐH FPT.

thanh thao
Hồ Thị Thanh Thảo, K15, Chuyên ngành Thiết kế mỹ thuật số.

Lúc đầu, em muốn học ở ĐH Kiến trúc, nhưng em may mắn được học bổng 100% của ĐH FPT, và sau khi tìm hiểu về ngành, đào tạo theo hướng đồ hoạ digital, em quyết tâm chọn ĐH FPT và em đã lựa chọn đúng. Ở trường ĐH FPT, em được tạo động lực rất nhiều từ bạn bè và thầy cô để em có thể hoạt động liên tục. Từ một người vẽ truyền thống, vào môi trường ĐH FPT, nhờ các hoạt động đa dạng của chuyên ngành, em đã thay đổi rất nhiều và lĩnh hội được nhiều kiến thức. Hiện tại em có thể tự tin với nhiều kỹ năng, em có làm được mọi yêu cầu từ hình ảnh, video,…

NaNi Kim