Nội quy Kỳ thi tuyển sinh vào Đại học FPT năm 2016

Năm 2016, Trường Đại học FPT tiếp tục tổ chức kỳ thi tuyển sinh theo hình thức trắc nghiệm và viết luận tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM.

Dưới đây là nội quy Kỳ thi tuyển sinh vào Đại học FPT năm 2016:

ICác tài liệu, vật dụng cần mang khi đến dự thi

 1. Giấy báo thi hợp lệ của Trường (bản cứng hoặc bản mềm có 1 dấu xanh giáp lai ảnh + dấu Đã thu lệ phí).
 2. Chứng minh thư nhân dân (CMND) hoặc một giấy tờ có ảnh khác có thể thay thế (hộ chiếu, giấy phép lái xe, thẻ sinh viên, thẻ đoàn viên).
 3. 02 bút chì loại 2B hoặc HB, 01 bút bi, 01 tẩy bút chì loại tốt, đồng hồ đeo tay.

Lưu ý: Ngoài danh sách trên thí sinh không được phép để bất kỳ một vật dụng, tài liệu nào khác gần chỗ ngồi của mình ở trong phòng thi.

II. Nội quy phòng thi

 1. Thí sinh phải có mặt đúng 7h00 tại cửa phòng thi của mình. Thí sinh đến muộn 15 phút coi như bỏ thi. Thời gian làm bài thi: 180 phút.
 2. Thí sinh phải tắt và không được sử dụng điện thoại di động khi vào phòng thi.
 3. Thí sinh phải tuyệt đối tuân thủ hướng dẫn và yêu cầu của giám thị coi thi. Giám thị coi thi sẽ lập biên bản và đình chỉ thi nếu thí sinh không tuân thủ đúng Nội quy thi tuyển sinh.
 4. Thí sinh phải ngồi đúng chỗ theo số báo danh và phòng thi.
 5. Trước khi hết giờ làm bài 5 phút và 1 phút, giám thị sẽ thông báo cho thí sinh biết để chuẩn bị hoàn thành bài thi. Khi có hiệu lệnh thu bài, thí sinh phải ngay lập tức đặt bút xuống, ngồi tại chỗ cho đến khi giám thị thu xong bài thi và đề thi của cả phòng thi và cho phép ra về. Thí sinh nào vi phạm quy định này sẽ bị lập biên bản và bài thi sẽ bị hủy.
 6. Thí sinh tuyệt đối không được phép mang đề thi và bài làm ra khỏi phòng thi trong cũng như sau khi thi xong. Bài làm nộp thiếu đề thi sẽ bị coi là không hợp lệ.
 7. Trong thời gian thi, thí sinh chỉ được phép ra khỏi phòng thi khi có sự cho phép của giám thị và theo từng người một.
 8. Giữa 2 bài thi trắc nghiệm và viết luận, thí sinh không được phép ra khỏi phòng thi mà chỉ nghỉ tại chỗ.
 9. Thí sinh không được trao đổi hay làm ảnh hưởng đến việc làm bài của thí sinh khác. Thí sinh vi phạm quy định này sau khi đã được nhắc nhở bởi giám thị sẽ bị lập biên bản và đình chỉ thi.
 10. Thí sinh không được phép sử dụng bất cứ tài liệu nào cũng như máy tính bỏ túi hay điện thoại. Thí sinh vi phạm các quy định này sẽ bị đình chỉ thi ngay lập tức mà không cần cảnh cáo.