Nữ sinh ĐH FPT “visual” đỉnh cao như mỹ nhân TVB

Lê Nguyễn Ngọc Trâm là nữ sinh từng gây sốt với visual như mỹ nhân phim TVB trên fanpage của Trường ĐH FPT. Cùng ngắm chiếc nhan sắc 10 điểm không có nhưng của nữ sinh này nha.

Visual nữ thần an tĩnh, tính cách “thánh nhoi”

Ngọc Trâm trên mạng xã hội cả nghìn người theo dõi là một nữ sinh nhẹ nhàng với nụ cười rạng rỡ. Cô bạn sở hữu mái tóc dài và đôi mắt to tròn cùng thần thái hao hao những diễn viên Hong Kong (Trung Quốc) ở thập niên 90.

sinh vien dh fpt nhu my nhan TVB
Ngọc Trâm cùng visual xuất sắc trong bộ ảnh “gây sốt” mạng xã hội.

Chỉ có bạn bè thân thiết mới biết tính cách của Trâm “nhoi” cỡ nào. Cô bạn đang là sinh viên K17 – chuyên ngành Digital Marketing tại Trường ĐH FPT phân hiệu Đà Nẵng. Trâm là một cái tên nổi bật với độ thân thiện và tần suất “lên sóng” thường xuyên tại các ẩn phẩm truyền thông và sự kiện của Trường.

sinh vien dh fpt nhu my nhan TVB 1
sinh vien dh fpt nhu my nhan TVB Trâm rất được yêu mến bởi sự dễ thương trong các video trên trang TikTok cá nhân của mình.

Ước mơ trở thành một chuyên viên Digital Marketing

Ngay từ khi là một nữ sinh dưới mái trường THPT, Trâm đã xác định ước mơ trở thành một chuyên viên Digital Marketing. Cô bạn tin vào sức mạnh của truyền thông, marketing và có hứng thú với những con số chuyển đổi không ngừng trên các nền tảng thương mại và mạng xã hội. Đặc biệt, là một Gen Z sống trong thời đại số, Trâm rất quan tâm tới việc sáng tạo nội dung số.

sinh vien dh fpt nhu my nhan TVB 2
Cô bạn xinh xắn muốn trở thành một chuyên viên Digital Marketing trong tương lai.

Tình cờ vào năm lớp 12, Ngọc Trâm tham gia sự kiện Open Day của Trường ĐH FPT mang tên Một ngày làm sinh viên Đại học FPT và đã crush ngồi trường này ngay từ lúc đó. Trâm chia sẻ: “Tham gia sự kiện đã giúp mình được tham quan cơ sở vật chất hiện đại của Trường ĐH FPT, đặc biệt là được trực tiếp trải nghiệm những sự kiện cực hấp dẫn ở đây. Mình quyết định trở thành sinh viên ĐH FPT không chút đắn đo”.

 

sinh vien dh fpt nhu my nhan TVB 3
Ngọc Trâm (ngoài cùng bên trái) quyết định trở thành sinh viên Trường ĐH FPT vì crush sự năng động của trường.

Những năm tháng đại học sôi động

Ít ai biết một cô bạn xinh xắn như Ngọc Trâm cũng đã có những lúc cảm thấy tự ti vào bản thân. Những trải nghiệm trọn vẹn với chuyên ngành Digital Marketing tại Trường ĐH FPT đã tiếp thêm sự tự tin cho Trâm như bây giờ.

sinh vien dh fpt nhu my nhan TVB 4
Cô bạn ghi điểm với thần thái miễn chê tại các sân khấu trường F.

Ngay từ năm nhất, ngôi trường Trâm đang theo học đã cho cô bạn cơ hội đầu tiên tiếp xúc với công việc Marketing. Trâm được trở thành CTV cho Trường ĐH FPT, tham gia làm mẫu ảnh và content creator trên các trang mạng xã hội của trường.

sinh vien dh fpt nhu my nhan TVB 5
Trâm đặc biệt yêu thích môn học Vovinam đặc trưng của trường F.

“ĐH FPT là nơi cho mình được làm chính mình”, cô chia sẻ. Ở cấp 3, Trâm đã rất thích tham gia CLB và làm sự kiện, nhưng không có cơ hội thích hợp. Lên Đại học, để thoả mãn đam mê nhảy, cô bạn từng là một thành viên của CLB DFP – CLB Nhảy Trường ĐH FPT. Trâm và các bạn trong CLB đã “cháy show” biểu diễn ở các sự kiện như Lễ Tôn Vinh, FUDA Music Show, Breaktime, Open Day…

sinh vien dh fpt nhu my nhan TVB 6
Trâm còn siêu chăm chỉ tham gia các buổi workshop, leadership talkshow, camp… của ĐH FPT để kết thêm bạn mới và trau dồi kỹ năng chuyên môn.

Tại những event này, Trâm khẳng định mình đã học hỏi thêm được rất nhiều kiến thức và kỹ năng cho công việc trong tương lai. Hiện tại, cô bạn đang cố gắng tiếp tục làm tốt việc học tập và vô cùng trông đợi vào kỳ OJT (Học kỳ thực tập tại doanh nghiệp của Trường ĐH FPT) sắp tới để có thể hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất. Ngọc Trâm tin rằng những Gen Z năng động và mê trải nghiệm như cô bạn nhất định nên đầu quân vào Trường ĐH FPT.

Theo Người nổi tiếng

Bài viết liên quan