Phụ huynh trường F tự hào khi tham dự lễ tốt nghiệp của con mình

Nhiều quý phụ huynh bày tỏ về quyết định đúng đắn khi lựa chọn Trường Đại học FPT để gửi gắm con em mình trong 4 năm đại học. Sự kiện tốt nghiệp của gần 2000 tân khoa vừa diễn ra vào tháng 7/2024 vừa qua tại Hà Nội.

IMG 9057
Các quý bậc phụ huynh đến tham dự lễ tốt nghiệp.

Cô Nguyễn Thị Thanh Bình – phụ huynh SV Nguyễn Quang Tuấn  – chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm.

Khi được phỏng vấn sự vui mừng và hạnh phúc đan xen hiện lên ánh ánh cô Bình, cô vui vẻ thổ lộ: “Cũng như các bậc phụ huynh khác, cô cảm thấy vô cùng xúc động khi chứng kiến con mình trưởng thành và tốt nghiệp. Đây là một cột mốc quan trọng trong cuộc đời, đánh dấu sự chuyển tiếp sang một giai đoạn mới với nhiều cơ hội và thách thức. Từ khi vào học, con đã có nhiều thay đổi tích cực, trở nên trưởng thành và chững chạc hơn trong mọi công việc. Cô còn nhớ những ngày đầu tiên con bước vào giảng đường đại học, với những bỡ ngỡ và lo lắng, nhưng giờ đây, con đã tự tin hơn, biết cách quản lý thời gian, xử lý tình huống và giải quyết các vấn đề một cách chuyên nghiệp”.

1I3IO05NM 9A28DA
Cô Nguyễn Thị Thanh Bình rất hạnh phúc khi tham dự buổi lễ tốt nghiệp của con mình

Đáp lại sự kỳ vọng của gia đình sau 4 năm học tập tại Trường Đại học FPT, hiện tại Quang Tuấn đã có công việc và đang làm việc tại Công ty OMI Group. Cô Bình chia sẻ: “Với tất cả kinh nghiệm của bản thân con đã tìm cho minh được công việc phù hợp trong 1-2 tháng. Mỗi khi nghe con chia sẻ về công việc, về những dự án mà con tham gia, cô cảm thấy vô cùng tự hào”.

Với niềm tin được đặt đúng chỗ, cô Bình cảm thấy rất hài lòng về nơi đã là “điểm khởi đầu” cho tương lai của con trai mình. Cô bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến thầy cô cũng như nhà trường đã cho con mình một môi trường học tập vô cùng tuyệt vời.

Cô Nguyễn Hải Yến – phụ huynh SV Trần Hoàng Anh – chuyên ngành Quản trị kinh doanh

Khi cô Yến chia sẻ ánh mắt cô sáng lên đầy tự hào và hạnh phúc khi nói về thành công của con trai mình “Hôm nay, cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi chứng kiến con mình tốt nghiệp và trưởng thành từ một môi trường học tập tuyệt vời. Được học trong một trường với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên tận tâm và chương trình đào tạo chất lượng đã giúp con có những bước tiến lớn trong cả học tập lẫn kỹ năng sống. Cô thực sự mãn nguyện về những thành tựu mà con đã đạt được, và tự hào khi nhìn thấy sự trưởng thành và phát triển vượt bậc của con”.

Được biết, hiện tại con trai cô đang làm quản lý tại một nhà hàng lớn ở Hà Nội, một thành công đáng kể mà cô cảm thấy vô cùng tự hào. Sự nghiệp của con không chỉ là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian học tập mà còn là kết quả của môi trường giáo dục mà con đã được hưởng.

IMG 9052
Cô Nguyễn Hải Yến bày tỏ về sự tự hào và hạnh mắt trong ánh mắt khi kể về thành công của con mình.

Cô đến tham dự lễ tốt nghiệp cùng với em gái của anh và cả gia đình đều rất vui mừng trước thành công của con. Cô chia sẻ thêm về lý do lựa chọn Trường Đại học FPT cho con mình theo học trong 4 năm: “Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng về môi trường học tập tại FPTU, cô càng thấy rõ những lợi ích mà trường mang lại. Với sự hỗ trợ tận tình từ các thầy cô và sự đầu tư vào cơ sở vật chất, FPT đã thực sự tạo ra một nền tảng vững chắc cho sự phát triển của sinh viên”. Cô tin rằng đây là môi trường lý tưởng đã góp phần không nhỏ vào sự thành công và sự trưởng thành của con trai mình.

Cô Nguyễn Thoan – phụ huynh SV Trần Phương Nhật Chung – chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện

Như bao phụ huynh khác, cô Thoan đã chia sẻ cảm xúc của mình khi chứng kiến con mình nhận tấm bằng tốt nghiệp và bước vào cuộc sống với đầy đủ kiến thức và kỹ năng từ Trường Đại học FPT. Cô bày tỏ: “Cô cảm thấy vô cùng tự vào xúc động, vì đây là một cột mốc quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành và nỗ lực không ngừng của con”.

Cô Thoan cho biết, vào thời điểm cô quyết định chọn Trường Đại học FPT, cô đã bị ấn tượng bởi cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên tận tâm và chương trình đào tạo chất lượng. Những yếu tố này đã giúp con cô có được nền tảng vững chắc để phát triển cả về học tập lẫn kỹ năng sống. Cô hài lòng với những gì trường đã đào tạo, và nếu có cơ hội quay lại, cô vẫn sẽ lựa chọn Trường Đại học FPT làm nơi khởi đầu cho tương lai của con.”

Được biết, Nhật Chung đang làm tại Công ty Cổ phần Giáo dục và Chuyển giao Công nghệ Việt Nam, đảm nhận vị trí Trưởng phòng.

1I3IO05OP 9A28DA
Cô Nguyễn Thoan tham dự lễ tốt nghiệp của con gái.

Những chia sẻ của phụ huynh trong buổi lễ tốt nghiệp không chỉ nói niềm tự hào và hạnh phúc sâu sắc mà còn là minh chứng cho sự tin tưởng và lựa chọn đúng đắn khi gửi gắm con em mình vào môi trường học tập tại Trường Đại học FPT.

Cảm xúc vui mừng khi chứng kiến con đạt được thành công, sự hài lòng với chất lượng giáo dục và sự trưởng thành vượt bậc của sinh viên đều khẳng định giá trị và ảnh hưởng tích cực của chương trình đào tạo mà trường cung cấp. Những lời cảm ơn và những lời chúc tốt đẹp từ phụ huynh không chỉ là sự ghi nhận cho nỗ lực của nhà trường mà còn là động lực để tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục, mang lại những cơ hội phát triển tốt nhất cho sinh viên trong tương lai.

Hạnh Thảo