Trần Ngọc Ánh – Nàng SV phá vỡ vùng an toàn để thành công

“𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐫𝐚 𝐤𝐡𝐨̉𝐢 𝐯𝐮̀𝐧𝐠 𝐚𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐦𝐢̀𝐧𝐡 𝐬𝐞̃ đ𝐨̂́𝐢 𝐦𝐚̣̆𝐭 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐮̛̉ 𝐭𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐯𝐚̀ 𝐤𝐡𝐨́ 𝐤𝐡𝐚̆𝐧, 𝐧𝐡𝐮̛𝐧𝐠 đ𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐜𝐮̃𝐧𝐠 𝐬𝐞̃ 𝐜𝐨́ 𝐜𝐨̛ 𝐡𝐨̣̂𝐢 𝐡𝐨̣𝐜 𝐡𝐨̉𝐢 𝐯𝐚̀ 𝐩𝐡𝐚́𝐭 𝐭𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐤𝐲̃ 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐦𝐨̛́𝐢” 𝐍𝐠𝐨̣𝐜 𝐀́𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐢𝐚 𝐬𝐞̉.

Trần Ngọc Ánh hiện là sinh viên khoá 16 chuyên ngành Digital Marketing, trường ĐH FPT Hà Nội. Ngọc Ánh đã chọn chuyên ngành Digital Marketing không chỉ vì đam mê sáng tạo và mong muốn cập nhật liên tục với các xu hướng mới mà còn bởi vì cơ hội phát triển trong tương lai. Ánh chia sẻ về quyết định chọn Trường Đại học FPT rằng:

“Lựa chọn trường ĐH FPT là một quyết định không chỉ dựa trên chất lượng giáo dục mà còn về môi trường đầy ắp những trải nghiệm thú vị, từ đó giúp mình năng động và sôi nổi hơn”.

anh 1
Nhận giải thưởng sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc học kỳ Fall 2022

Cô nàng không chỉ có thành tích học tập đáng nể mà có cả những thành tích hoạt động ngoại khóa nổi bật như:

✅ Sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc học kỳ Fall 2022

✅ Sinh viên giỏi 3 học kỳ liên tiếp

✅ Coreteam

✅ Takecare sự kiện Vị Tết 2020

✅ Phó ban Takecare International Day 2021, TEDxFPTUniversity 2021

✅ Trưởng ban Takecare FCos 2022

✅ Trưởng BTC International Day 2022

✅ Trưởng ban HR The Face FPTU 2023

✅ HR Tết Dân Gian: Tết Trên Bản 2024 

Để thích nghi với môi trường mới và giúp bản thân bước ra khỏi vùng an toàn, Ánh đã không ngần ngại tham gia vào các hoạt động ngoại khóa. Qua đó, cô nàng đã có cơ hội làm quen và giao lưu với nhiều bạn bè, giúp cô không cảm thấy cô đơn trong môi trường mới. Ánh tin rằng: “Khi bước ra khỏi vùng an toàn, chính mình sẽ đối mặt với những thử thách mới và khó khăn, nhưng đồng thời cũng sẽ có cơ hội học hỏi và phát triển kỹ năng mới. Điều này giúp mỗi sinh viên chúng em trưởng thành, tự tin và dần tạo thành phiên bản tốt nhất của chính mình”.

Anh 2
Ngọc Ánh cùng với BTC sự kiện The Face FPTU 2023 

Với Ngọc Ánh một cô nàng đam mê làm sự kiện, cô nhớ và tự hào nhất là tinh thần đồng đội, hỗ trợ nhau trong công việc, các thành viên xem nhau như một gia đình thực sự. Ánh bộc bạch “Qua đây Ánh cũng muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả các anh chị em đã đồng hành cùng nhau trong suốt hành trình ấy, cảm ơn vì đã tin tưởng, yêu thương và dành cho nhau sự kiên nhẫn”.

ANh 3
Cô nàng xinh lung linh trong đêm chung kết The Face

Ngọc Ánh chia sẻ rằng mỗi sự kiện đều là một hành trình cảm xúc đa dạng, bắt đầu từ niềm cảm hứng mãnh liệt, chờ đợi từng giây từng phút để bắt đầu. Sự hào hứng ấy nhanh chóng chuyển biến thành giai đoạn hối hả, một chuỗi ngày liên tục nỗ lực không ngừng nghỉ, khi mỗi thành viên đều chạy đua với thời gian để đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Và khi ánh đèn cuối cùng tắt, tiếng nhạc dừng lại, cảm giác hụt hẫng bất chợt ập đến. Đó không chỉ là nỗi buồn vì sự vắng lặng của những cuộc họp đêm muộn, của tiếng hò hét vang dội khắp không gian với checklist công việc trên tay, mà còn là sự nhớ nhung về một thời gian đồng lòng và đầy ắp kỷ niệm. Mặc dù vậy, trong sâu thẳm, niềm vui sâu sắc vẫn đong đầy khi biết rằng, mỗi sự kiện đã qua đều là một dấu ấn khó quên, một chương mới được viết lên trong cuộc đời đầy màu sắc của Ngọc Ánh.

Khi suy ngẫm về hành trình mình đã trải nghiệm, Ngọc Ánh muốn nhắn nhủ đến các bạn sinh viên rằng: “Trường Đại học FPT là môi trường năng động và đáng để trải nghiệm. Ngoài việc học thì các bạn cứ thoải mái thử sức, vùng vẫy với các hoạt động khác nhau mà mình yêu thích. FPTU xứng đáng là mảnh đất hạnh phúc của sinh viên chúng mình đấy”.

Lộc Nguyễn

 

Bài viết liên quan