Sinh viên Đại học FPT Cần Thơ trao tặng 300 phần sữa, gạo cho trẻ em khó khăn

Vừa qua, sinh viên Trường Đại học FPT Cần Thơ đã kết hợp cùng Hội Chữ thập đỏ huyện Thới Lai tổ chức chương trình trao tặng 300 phần sữa và gạo cho trẻ em khó khăn tại xã Đông Thuận và xã Đông Bình, huyện Thới Lai.

Đây là một hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, mang lại nụ cười hồn nhiên trên gương mặt các em nhỏ và đồng thời là cơ hội để sinh viên rèn luyện, khám phá bản thân và trải nghiệm cuộc sống cộng đồng.

1
Sinh viên Đại học FPT tại chương trình Trao tặng sữa và gạo tại huyện Thới Lai. Ảnh: Fanpage Phòng CTSV Đại học FPT Cần Thơ.

Sinh viên Đỗ Phạm Quốc Nhựt chia sẻ: “Chúng em cảm thấy rất vui khi nhìn thấy nụ cười hồn nhiên trên gương mặt các em nhỏ. Những hoạt động hướng về cộng đồng như thế này không chỉ giúp ích cho mọi người mà còn là cơ hội để chúng em rèn luyện, khám phá bản thân và trải nghiệm cuộc sống cộng đồng. Chính những việc làm vì lợi ích chung này khiến cuộc sống của chúng em thêm ý nghĩa hơn”.

Thông qua việc tham gia các chương trình thiện nguyện như trao tặng sữa và gạo cho trẻ em khó khăn, sinh viên Đại học FPT Cần Thơ không chỉ góp phần nhỏ vào việc giúp đỡ những mảnh đời khó khăn mà còn có cơ hội trau dồi các kỹ năng mềm, lòng nhân ái và tinh thần tự nguyện phục vụ cộng đồng – những phẩm chất vô cùng quý giá cho tương lai của các bạn.

dai hoc fpt can tho 2

Đây không chỉ là những phần quà vật chất, mà còn là sự chia sẻ tình cảm và hy vọng, những phần sữa và gạo đã mang lại niềm vui và sự ấm áp cho các em nhỏ. Đây là dấu ấn đáng tự hào của sinh viên FPT Cần Thơ trong việc xây dựng một cộng đồng văn minh, đoàn kết và phát triển.

Việc tham gia các hoạt động thiện nguyện không chỉ mang lại lợi ích cho cộng đồng mà còn giúp sinh viên phát triển bản thân, rèn luyện kỹ năng và tạo ra những giá trị tích cực cho xã hội. Sinh viên Đại học FPT Cần Thơ đã và đang là những người mang tinh thần tích cực và trách nhiệm xã hội, góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước.

dai hoc fpt can tho 1
Sinh viên Đại học FPT Cần Thơ cùng Hội chữ thập đỏ huyện Thới Lai đã trao tặng gần 300 phần quà đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Fanpage Phòng CTSV Đại học FPT Cần Thơ.

Trên tất cả, việc tham gia hoạt động thiện nguyện không chỉ là nhiệm vụ mà còn là trách nhiệm và niềm vinh dự của mỗi sinh viên. Sinh viên FPT Cần Thơ đã làm được điều này, và hy vọng rằng tinh thần này sẽ tiếp tục lan tỏa và truyền cảm hứng cho các thế hệ sinh viên sau này.

Chúng ta luôn tin rằng, với tinh thần yêu thương và sự đoàn kết, chúng ta sẽ xây dựng được một cộng đồng văn minh, giàu lòng nhân ái và phát triển bền vững. Sinh viên Đại học FPT Cần Thơ đã và đang là minh chứng rõ ràng cho điều này.

Theo Doanh nghiệp tiếp thị