Thầy và trò trường Đại học FPT cùng tham gia hoạt động ý nghĩa

Với tinh thần “tương thân tương ái”, gần 70 đơn vị máu được giảng viên, sinh viên trường Đại học FPT phân hiệu Thành phố Hồ Chí Minh trao đi, đóng góp cho ngân hàng máu để giúp đỡ bệnh nhân khi cần.

dai hoc fpt 1

Ngày 13/5, tại trụ sở trường Đại học FPT tại Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra hoạt động hiến máu nhân đạo. Đây là hoạt động hiến máu đầu tiên của năm 2024 tại trường. Các hoạt động diễn ra sôi nổi, đầy tình yêu thương.

Đến với sự kiện, rất nhiều bạn sinh viên, các thầy cô giáo Đại học FPT và cả đội ngũ cán bộ nhân viên Đại học FPT đã tham gia các hoạt động kiểm tra sức khoẻ, sàng lọc đủ điều kiện để tham gia hiến máu.

Nhìn những hình ảnh bác bảo vệ, chị lao công, các bạn trẻ sinh viên và các thầy cô giáo cùng tham gia hoạt động hiến máu đã mang lại ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần nhân ái và trách nhiệm xã hội cao.

dai hoc fpt 2

Hành động trao đi những giá trị tốt đẹp tại Đại học FPT

Với gần 70 đơn vị máu thu được sau buổi tình nguyện, thầy và trò phân hiệu trường Đại học FPT phân hiệu Thành phố Hồ Chí Minh đã góp phần nhỏ bé cung cấp lượng máu cần thiết cho các bệnh viện, góp phần cứu sống nhiều bệnh nhân. Qua đó lan tỏa thông điệp về tình yêu thương và đoàn kết trong cộng đồng.

Các bạn sinh viên được tham gia vào hoạt động ý nghĩa này đều cảm nhận được ý nghĩa nhân văn của chương trình, mỗi giọt máu cho đi là tình người được trao đến. Các bạn cũng học được cách thể hiện sự đồng hành và gắn bó với các hoạt động trách nhiệm xã hội cộng đồng. Điều này cũng giúp chứng minh rằng thế hệ trẻ không chỉ quan tâm đến việc học tập mà còn rất ý thức về trách nhiệm xã hội.

Bài viết liên quan