Sinh viên ĐH FPT có 7 ngày khám phá tại sứ xở hoa Anh Đào

Vừa rồi, các bạn sinh viên ĐH FPT đã lên đường cùng hành trang và tâm thế sẵn sàng khám phá, chinh phục xứ sở Hoa anh đào trong hành trình 8 ngày 7 đêm.

sinh vien trai nghiem study tour nhat ban

sinh vien trai nghiem study tour nhat ban 6
Sinh viên ĐH FPT có 7 ngày trải nghiệm môi trường học tập, văn hoá, ẩn thực nơi sứ xở hoa Anh Đào
Chuyến đi đồng hành cùng thật nhiều người bạn thú vị với vô vàn hoạt động hấp dẫn, cơ hội phiêu lưu khắp chốn Tokyo như: Chiêm ngưỡng những cảnh đẹp có 1-0-2 của đất nước mặt trời mọc, trải nghiệm cuộc sống như một người bản địa, thưởng thức những món ngon Nhật Bản authentic, check in tại những “biểu tượng” của thủ đô Tokyo.
sinh vien trai nghiem study tour nhat ban 4
Trải nghiệm văn hoá Nhật bản
Các bạn đã có những trải nghiệm vô cùng mới mẻ, được tới những địa điểm tuyệt đẹp từng chỉ thấy trên ảnh, thưởng thức những món ăn hấp dẫn và ngắm hoa Sakura nở đúng mùa rất xinh nữa.
sinh vien trai nghiem study tour nhat ban 16
SInh viên ĐH FPT trải nghiệm tại Thái Lan
Cùng theo chân các bạn sinh viên trường F ngắm nhìn vẻ “điệu đà” của Nhật Bản qua lăng kính của team nhà Cóc trong những bức ảnh xinh xắn dưới đây nhé!

sinh vien trai nghiem study tour nhat ban 1

sinh vien trai nghiem study tour nhat ban 2
Trải nghiệm ẩm thực Nhật Bản

sinh vien trai nghiem study tour nhat ban 3

sinh vien trai nghiem study tour nhat ban 5
Check in những điểm nổi tiếng tại Nhật Bản
sinh vien trai nghiem study tour nhat ban 7

sinh vien trai nghiem study tour nhat ban 8

sinh vien trai nghiem study tour nhat ban 9

sinh vien trai nghiem study tour nhat ban 11

sinh vien trai nghiem study tour nhat ban 12

sinh vien trai nghiem study tour nhat ban 14

sinh vien trai nghiem study tour nhat ban 15

Du học ngắn hạn là một trong những đặc sản của sinh viên ĐH FPT. 100% sinh viên có cơ hội được học tập tại nước ngoài từ năm nhất với nhiều chương thú vị và hấp dẫn trong thời gian từ 1 tháng đến 1 năm tuỳ chương trình.
Đây là cơ hội để các bạn sinh viên được học tập trong môi trường quốc tế, trải nghiệm cuộc sống, văn hoá và sinh hoạt tại nước bạn, nâng cao khả năng ngoại ngữ và mở rộng qua hệ với bạn bè khắp các quốc gia.

Theo IC  PDP ĐH FPT