SV FPT trau dồi kỹ năng MC cùng FES-CAMP 02 – Trại người dẫn chương trình

Ngày 20/1/1022 vừa qua với chương trình webinar “Master of ceremony” đã chính thức khép lại một tuần hoạt động sôi nổi của Fes-cam 02 – Trại người dẫn chương trình.

FES-CAMP là chuỗi hoạt động học tập do Ban Công tác học đường FPT Education tổ chức, dành riêng cho đối tượng học sinh, sinh viên nhà F trên toàn quốc. Sau thành công của trại sáng tạo nội dung mùa 1, mùa 2 của chương trình này đã trở lại và mang đến những kinh nghiệm cũng như những trải nghiệm vô cùng đáng giá cho sinh viên FPTU về kỹ năng dẫn chương trình.

Lộ trình 3 buổi cùng MC Hạnh Phúc

Trong quá trình diễn ra sự kiện các bạn sinh viên có cơ hội được học 3 buổi với MC Hạnh Phúc VTV. Về những lý thuyết cơ bản và những điều cần có của một người dẫn chương trình như định nghĩa về MC, những yêu cầu cần có của một MC, 10 mẹo hay để có thể trở thành một người dẫn chương trình chuyên nghiệp và những điều cần biết khi muốn trở thành một MC truyền hình.

10 mẹo hay mà MC Hạnh Phúc chia sẻ cho các bạn sinh viên

Không chỉ được học lý thuyết mà các bạn sinh viên còn được thực hành kỹ năng MC với những chủ đề vô cùng thú vị.

Sau khi thực hành các bạn trại viên còn có cơ hội gặp gỡ tại buổi tọa đàm, hỏi đáp cũng như nhận feedback từ sản phẩm mình đã thực hiện với dàn mentor siêu xịn xò như: MC Ngọc Thịnh – VTV6 – Bữa trưa vui vẻ, MC Hoàng Quân – VTV3 – Cà phê sáng, MC Bảo Phong – VTV2 – Ban khoa giáo, MC Mai Hà – VTC2 (Đài truyền hình kỹ thuật số), MC Xuân Sang – VOV (Đài tiếng nói Việt Nam), MC Uyên Phạm – ANTV (An ninh TV).

Bốn chủ đề thú vị tại FES – CAMP 02

Ở cuối chặng đường là một buổi webinar giao lưu với khách mời đặc biệt là MC Phí Linh VTV. Tại đây MC Phí Linh đã có những chia sẻ về sự tự tin, mức độ cần thiết của nó trong cuộc sống của chúng ta đặc biệt là giới trẻ. Nữ MC cho rằng: “Giới trẻ Gen Z nên coi tự tin là nội hàm của bản thân.” Trong suốt buổi chia sể MC Phí Linh đã phần nào truyền được nguồn năng lượng tích cực của bản thân đến với các bạn trẻ và đặc biệt là các bạn sinh viên FPTU.

Kết thúc chặng đường một tuần của Fes-camp 02 – Trại người dẫn chương trình là phần vinh danh các lều, các cá nhân xuất sắc trong quá trình học tập.

                                                                                                                        Minh Ngọc