SV Trường ĐH FPT đang bảo vệ tốt nghiệp kỳ Summer 2024

Sinh viên Trường ĐH FPT tại Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ đang tham gia đợt bảo vệ tốt nghiệp kỳ Summer 2024.

Sinh viên Trường ĐH FPT tại Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ thuộc các ngành Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ (Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc) đang tham gia đợt bảo vệ tốt nghiệp kỳ Summer 2024. Đợt bảo vệ tốt nghiệp này diễn ra trong khoảng từ 19/8 – 30/8 tuỳ theo số lượng sinh viên thực tế tham gia bảo vệ tại mỗi campus.

unnamed (1)
Nhóm SV Trường ĐH FPT phân hiệu Cần Thơ bảo vệ đồ án tốt nghiệp kỳ Summer 2024.

Trước khi bước vào đợt bảo vệ, sinh viên Trường ĐH FPT sẽ có khoảng 4 tháng để lựa chọn đề tài, trao đổi với giảng viên hướng dẫn, tiến hành nghiên cứu và hoàn thiện dự án. Tại mỗi buổi bảo vệ tốt nghiệp, sinh viên sẽ có thời gian để thuyết trình về đề tài của mình, demo sản phẩm và lắng nghe ý kiến đánh giá, góp ý, trả lời các câu hỏi phản biện từ Hội đồng chấm bảo vệ tốt nghiệp.

Đồ án tốt nghiệp được xem là thành tựu quan trọng nhất trong suốt bốn năm học của sinh viên Trường ĐH FPT. Đây cũng là cơ hội để các bạn trau dồi kiến thức và kỹ năng tư duy qua quá trình làm việc nhóm. Các đồ án tốt nghiệp ngành CNTT thường cho thấy sự nhạy bén ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến và xu hướng mới vào sản phẩm. Các khoá luận tốt nghiệp của sinh viên các ngành Ngôn ngữ lại được đầu tư để thể hiện sự đa dạng học thuật và chiều sâu trong nghiên cứu.

unnamed

Với thế mạnh về tư duy sáng tạo, năng lượng sôi nổi và nhạy bén trong việc ứng dụng kiến thức vào thực tiễn, sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh thường đem những ý tưởng khởi nghiệp, kế hoạch kinh doanh, chiến dịch truyền thông sáng tạo vào khoá luận tốt nghiệp.

Bảo vệ tốt nghiệp là sự kiện quan trọng, đánh giá năng lực học tập và còn là cơ hội để sinh viên công bố kết quả nghiên cứu, đặt nền móng cho sự nghiệp tương lai. Đây cũng là dịp để sinh viên Trường ĐH FPT thể hiện sự sáng tạo, nhận phản hồi từ các chuyên gia và kết nối với doanh nghiệp, mở ra cơ hội hợp tác và phát triển nghề nghiệp.

Linh Phương

Tổ chức Giáo dục FPT – fpt.edu.vn