Thời kì cách mạng 4.0: Doanh nghiệp kì vọng vào ĐH FPT

Doanh nghiệp đặt kỳ vọng vào ĐH FPT đào tạo ra những sinh viên ưu tú, kì vọng vào mối quan hệ hợp tác giữa Đại học FPT và các doanh nghiệp trong thời kì 4.0

Sinh viên ĐH FPT tốt nghiệp đợt 1 năm 2018

90% sinh viên tham dự lễ tốt nghiệp đã tìm được công việc yêu thích

Đại học FPT giúp em thoát khỏi ám ảnh học tiếng Anh

Mới đây, trong Lễ tốt nghiệp ĐH FPT đợt 1 – 2018, Ông Takano Sogo (Giám đốc Công ty Big Tree Việt Nam) đã thẳng thắn bày tỏ “Sự phát triển của ngành CNTT, đơn cử như là công nghệ AI, RPA đang phát triển mạnh, nên nhu cầu nhân sự ngày một tăng cao. Trong bối cảnh như vậy tôi kỳ vọng là sự liên kết giữa trường ĐH FPT- Trường ĐH lớn đào tạo ra những sinh viên ưu tú với khối các doanh nghiệp ngày càng khăng khít hơn”.

Ông Takano Sogo phát biểu tại Lễ tốt nghiệp ĐH FPT

Ông cũng cho biết hiện tại ở công ty có nhiều bạn sinh viên xuất thân từ trường ĐH FPT đang làm việc rất năng nổ tại Nhật cũng như là tại Việt Nam.

Không những thế Giám đốc Công ty Big Tree Việt Nam còn dành thời gian chia sẻ cho sinh viên những kinh nghiệm khi bước ra khỏi ghế giảng đường thông qua những bài học của chính mình.

“Tôi có 2 điều muốn gửi gắm đến các bạn như sau: Thứ nhất, mục tiêu có thể thay đổi tùy vào tình hình nhưng trong mọi trường hợp thì các bạn cần phải cố gắng hết sức. Thứ hai là liên tục thử thách bản thân.

Sinh viên ĐH FPT là người phiên dịch cho Giám đốc công ty Big Tree Việt Nam.

Ông Takano Sogo cũng hi vọng sẽ gặp lại các bạn sinh viên Đại học FPT trong thời gian sớm nhất.

Tây An

Ảnh: Duy Trí