Trải nghiệm cực xịn của SV quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, quản trị khách sạn ĐH FPT

Vừa qua, các bạn sinh viên chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, quản trị khách sạn, Đại học FPT đã có chuyến Field Trip về pha chế rượu, cocktail tại Time Bar.

sinh vien Dh fpt hoc trai nghiem tai time bar 3

Chuyến đi thực tế tới Time Bar là một buổi học theo đúng phương châm gắn liền với thực tế của doanh nghiệp. Tại buổi học, các bạn sinh viên đã được tiếp thu, mở mang thêm một số kiến thức mới bởi chính những chuyên viên pha chế có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giảng dạy. Các bạn sinh viên được lắng nghe, học hỏi kinh nghiệm, cách thức pha chế từ các chuyên gia. Không những vậy, các bạn còn được thực hành, tự tay tạo ra những đồ uống đậm vị nhất.

sinh vien Dh fpt hoc trai nghiem tai time bar 4

sinh vien Dh fpt hoc trai nghiem tai time bar 5
Các bạn sinh viên được hướng dẫn cách pha chế các loại thức uống
Nhờ hoạt động trải nghiệm này, các “bartender” tương lai đã có dịp hiểu rõ hơn về việc nhận biết, phân loại các thức uống sang trọng. Đồng thời, nó còn là nền tảng khơi nguồn cảm hứng cho môn học thực hành nghiệp vụ tiếp theo trên lớp.

sinh vien Dh fpt hoc trai nghiem tai time bar

sinh vien Dh fpt hoc trai nghiem tai time bar 1
Sinh viên ĐH FPT được tự tay pha chế thức uống
Đại học FPT cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp Việt Nam và các tập đoàn toàn cầu. Với ngành Quản trị du lịch – Khách sạn, sinh viên Đại học FPT được trải nghiệm môi trường đào tạo ưu việt cùng chất lượng học tập quốc tế. Đại học FPT thường xuyên tiếp nhận sinh viên, giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập bằng giáo trình bản quyền quốc tế. Đồng thời, sinh viên được học ít nhất một level tiếng Anh tại nước ngoài, một học kỳ chuyên ngành nước ngoài trong 4 năm đại học. Ở học kỳ 6, các bạn tham gia một học kỳ đào tạo công việc trong doanh nghiệp (OIJ) và được tạo điều kiện để rèn luyện nhiều kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm, quản lý thời gian, thuyết trình… để phát triển cá nhân toàn diện.
Ảnh: FPTU Đà Nẵng

Bài viết liên quan