SV Quản trị khách sạn Hà Nội hóa Bartender chuyên nghiệp

Vừa qua, sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn trường Đại học FPT Hà Nội đã có cơ hội tham gia lớp học thực tế về kỹ năng chuyên ngành tại Twitter Beans Coffee.
Quan tri khach san 4
Tại buổi học, các bạn sinh viên được lắng nghe, học hỏi kinh nghiệm, cách thức pha chế từ các chuyên gia. Không những vậy, các bạn còn được thực hành, tự tay tạo ra những đồ uống đậm vị nhất.
Chuyến đi thực tế tới Twitter Beans Coffee là một buổi học theo đúng phương châm gắn liền với thực tế của doanh nghiệp. Tại buổi học, các bạn sinh viên đã được tiếp thu, mở mang thêm một số kiến thức mới bởi chính những chuyên viên pha chế có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giảng dạy.
Quan tri khach san 1
Xuyên suốt buổi trải nghiệm, các bạn vừa được học hỏi thêm nhiều điều, vừa được thưởng thức các loại đồ uống, cách trang trí.
Buổi ngoại khóa tại Twitter Beans Coffee đã thành công đem lại nhiều điều bổ ích cho các bạn sinh viên. Nhờ hoạt động trải nghiệm này, các “bartender” tương lai đã có dịp hiểu rõ hơn về việc nhận biết, phân loại các thức uống sang trọng. Đồng thời, nó còn là nền tảng khơi nguồn cảm hứng cho môn học thực hành nghiệp vụ tiếp theo trên lớp.
Quan tri khach san 3
Đại học FPT cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp Việt Nam và các tập đoàn toàn cầu. Với ngành Quản trị du lịch – Khách sạn, sinh viên Đại học FPT được trải nghiệm môi trường đào tạo ưu việt cùng chất lượng học tập quốc tế. Đại học FPT thường xuyên tiếp nhận sinh viên, giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập bằng giáo trình bản quyền quốc tế. Đồng thời, sinh viên được học ít nhất một level tiếng Anh tại nước ngoài, một học kỳ chuyên ngành nước ngoài trong 4 năm đại học. Ở học kỳ 6, các bạn tham gia một học kỳ đào tạo công việc trong doanh nghiệp (OIJ) và được tạo điều kiện để rèn luyện nhiều kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm, quản lý thời gian, thuyết trình… để phát triển cá nhân toàn diện.
Xuân Sa