Trải nghiệm “du học ngắn hạn” như đi du lịch của sinh viên ĐH FPT tại Unimas, Malaysia

Sắp tới, các bạn sinh viên ĐH FPT sẽ có thời gian học kỳ tiếng Anh nước ngoài tại 𝐔𝐍𝐈𝐌𝐀𝐒 𝐔𝐍𝐈𝐕𝐄𝐑𝐒𝐈𝐓𝐘, Malaysia với nhiều hoạt động trải nghiệm, học tập, vui chơi, và khám phá không khác gì như đi du lịch.

Cùng điểm qua những hoạt động mà các anh chị đi trước đã khám phá nhé!

sinh vien dh fpt trai nghiem tai Unimas 1
Check-in tại những điểm nổi tiếng của nước bạn
sinh vien dh fpt trai nghiem tai Unimas 3
Du học không khác gì du lịch với những hoạt động khám phá sau giờ học

Một trong những trường công lớn nhất của Malaysia với diện tích gần 1000ha, tọa lạc tại thành phố Kuching, bang Sarawak, Malaysia.

• Sở hữu kiến trúc độc đáo với cơ sở vật chất hiện đại và nhiều tiện ích xung quanh.
  • Khuôn viên ấn tượng với diện tích phủ xanh rộng rãi.
  • Kí túc xá đầy đủ tiện nghi, hiện đại và sạch sẽ.
sinh vien dh fpt trai nghiem tai Unimas 4
Sinh viên chèo thuyền
sinh vien dh fpt trai nghiem tai Unimas 5
sinh vien dh fpt trai nghiem tai Unimas 6
Đi tham quan

sinh vien dh fpt trai nghiem tai Unimas 7

Với vị trí đắt giá, cách thủ phủ Kuching 30 phút đi xe, sinh viên dễ dàng có cơ hội trải nghiệm tham quan thành phố mang đầy màu sắc văn hóa như Bako National Park, Kuching Waterfront,… Ngoài ra, Kuching còn là điểm đến tuyệt vời cho những “chiếc bụng đói” với nền ẩm thực đa dạng và giao thoa giữa nhiều văn hóa khác nhau.

sinh vien dh fpt trai nghiem tai Unimas 8

sinh vien dh fpt trai nghiem tai Unimas 9

sinh vien dh fpt trai nghiem tai Unimas

“Sẵn sàng cho sự nghiệp toàn cầu”, với mong muốn sinh viên Trường Đại học FPT tốt nghiệp không thua kém sinh viên các nước phát triển trong khu vực, Nhà trường tạo môi trường học tập bằng Tiếng Anh thông qua các khoá học ở nước ngoài để người học có thể sử dụng ngoại ngữ như một công dân quốc tế thực thụ. Đây cũng là một phần của chương trình đào tạo tại Trường Đại học FPT.

Theo ICPDP – Global Study Opportunities