Những cơ hội học tập và thực tập tại Nhật Bản dành cho sinh viên Đại học FPT

Sắp tới, sinh viên ĐH FPT có cơ hội theo gia kỳ trao đổi hoặc tham gia thực tập thực tế doanh nghiệp tại Nhật Bản với nhiều trải nghiệm thú vị, hữu ích.
Study Tour Summer 2023
Thủ đô Tokyo vào tháng 8 sẽ là một Tokyo cực kì sôi động với vô vàn lễ hội hấp dẫn, mang đậm bản sắc của “xứ sở mặt trời mọc” đang chờ đợi các bạn sinh viên Đại học FPT trong học kỳ trao đổi tại Nhật Bản sắp tới.
sinh vien dh fpt trai nghiem le hoi mua he tai Nhat ban
Sinh viên ĐH FPT sẽ tham gia kỳ trao đổi tại Nhật Bản vào tháng 8
Đồng hành cùng ĐH FPT và Học viện FPT Japan trong chuyến trải nghiệm Study Tour Summer 2023 lần này, các Cóc sẽ có cơ hội Ghé thăm các khu phố nghệ thuật, khu phố cổ, đền chùa nổi tiếng để hòa mình vào văn hóa, con người nơi đây; Tham quan những khu bảo tàng độc đáo chỉ có tại Nhật Bản, như: Bảo tàng Sumo, Bảo tàng Ramen,v.v; Check-in tại những điểm đến đặc trưng mà các Cóc mới chỉ được ngắm qua phim ảnh, sách báo như Tokyo Tower, Rainbow Bridge,v.v. Đặc biệt, các bạn sẽ được trải nghiệm Lễ hội mùa hè với rất nhiều hoạt động thú vị.
Kỳ thực tập thực tế doanh nghiệp OJT
CHƯƠNG TRÌNH OJT TẠI NHẬT BẢN DÀNH CHO SINH VIÊN KỸ SƯ CẦU NỐI NHẬT BẢN (JS) KỲ FALL 2023
3 tháng OJT tại “xứ sở mặt trời mọc” sẽ là cơ hội tuyệt vời để các Cóc: Trải nghiệm đời sống như một người dân bản địa tại Nhật Bản; Trau dồi khả năng tiếng Nhật lên một “next level”; Học tập và làm việc tại một trong những môi trường doanh nghiệp được đánh giá cao tại Nhật Bản; Thỏa sức vi vu, mở rộng hiểu biết về xứ sở hoa anh đào xinh đẹp.
sinh vien dh fpt thuc tap thuc te tai Nhat ban
Chương trình thực tập thực tế tại doanh nghiệp ở Nhật Bản vào tháng 9

Theo ICPDP – Global Study Opportunities

Bài viết liên quan