Sinh viên ĐH FPT tìm hiểu “Logistics and supply chain” cùng những chuyên gia hàng đầu

Một talkshow dành cho những sinh viên quan tâm hay đam mê lĩnh vực “Logistics and supply chain” vừa diễn ra tại trường ĐH FPT Tp. HCM với nhiều chia sẻ thú vị và hữu ích đến từ những chuyên gia hàng đầu trong các tập đoàn lớn.
hoi thao logistic dh fpt
Những khách mời tại chương trình
Đó là dàn khách mời có chuyên môn rất tốt trong lĩnh vực Logistics:
Mr. Phạm Mạnh Trí – MBA, Personal Care Head of Supply chain SEA – Unilever Company
Mr. Phạm Hữu Trí – MBA, Vice General Director of Supply Chain – CoCa Cola Vietnam
Mr. Nguyễn Hoàng Thắng – MBA, Senior Manager of LOGISTICS/ Supply Chain – L’Oreal VN
Mr. Lê Trần Minh Thọ – Logistic Manager – Unilever Company
Ms. Nguyễn Thị Phương Nhi – HRBP Manager for SC Non-Manufacturing – Unilever Company
hoi thao logistic dh fpt 1
Hội thao thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên ĐH FPT
Đến với buổi talkshow, sinh viên đã có cơ hội hiểu thêm về xu hướng hiện tại ngành Supply Chain/Logistics trên thị trường. Ngoài ra, sinh viên còn được học hỏi những chia sẻ bức tranh tổng thể của ngành đã và đang học để nhận định sự phát triển tiềm năng ở hiện tại.
hoi thao logistic dh fpt 3
Khách mời chia sẻ những kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics/Supply Chain
Những vấn đề cho việc khởi đầu đến tiếp tục lâu dài trong việc hành nghề “logistics” dần được giải quyết bởi kinh nghiệm, câu chuyện của những chuyên gia hàng đầu từ các tập đoàn Đa Quốc Gia. Sinh viên ĐH FPT thấy được sự thịnh hành của lĩnh vực hiện nay, có thêm kiến thức nhằm phát triển một cách bền vững “xanh” của môi trường, con người, được lắng nghe điều cần có để phát triển công việc hay chặng hành trình theo đuổi đam mê ấy sẽ phải đúc kết kinh nghiệm gì, cũng như sự hiện đại, tích hợp công nghệ vào lĩnh vực.
hoi thao logistic dh fpt 2
Sinh viên chăm chú lắng nghe chia sẻ đến từ các chuyên gia

Theo Phòng CTSV ĐH FPT