Bản tin 360 độ: Điểm danh những sự kiện nổi bật của Trường Đại học FPT toàn quốc

Tại các phân hiệu trường Đại học FPT trên toàn quốc, nhiều sự kiện quan trọng, hấp dẫn, sôi nổi đã đang và sẽ diễn ra mang đến cho toàn thể giảng viên, sinh viên và cán bộ nhân viên nhà F những cảm xúc vừa tự hào vừa hạnh phúc và không kém phần hào hứng.
Cùng điểm qua những sự kiện “hot” đó là gì nhé!
Tại Đại học FPT Hà Nội:
– Đại học FPT Hà Nội kết hợp với trường THPT Thạch Thất tổ chức sự kiện đặc biệt “KỶ NGUYÊN SỐ – CHỌN NGHỀ TƯƠNG LAI” vào ngày 11/01/2024 cùng 2 diễn giả Thầy Hoàng Nam Tiến, Phó Chủ tịch Hội đồng trường – Trường Đại học FPT và Thầy Nguyễn Hùng Quân, Trưởng Ban Tuyển Sinh – Đại học FPT Hà Nội.

️- 12 nhóm sinh viên ngành Công nghệ thông tin Đại học FPT Hà Nội đã hoàn thành xuất sắc kỳ bảo vệ đồ án tốt nghiệp với những đề tài nổi bật: Hệ thống quản lý trường mầm non cấp quận, Đặt lịch tiêm chủng online, Hệ thống đặt phòng khách sạn… Đây là những sinh viên đã tham gia Chương trình đào tạo Kỹ sư cầu nối Hàn Quốc Korean BrSE (KS).

️- Đại diện Đại học FPT Hà Nội – đội thi Tứ Phủ vừa qua đã có phần thể hiện xuất sắc tại cuộc thi, mang về các giải thưởng dưới đây: Giải Nhất hạng mục Digital Marketing và Giải Khuyến Khích Chung kết của cuộc thi Digital Business Contest 2023.

diem tin dhfpt hn
Những sự kiện tại Trường Đại học FPT Hà Nội
Tại Đại học FPT Đà Nẵng:
– Chiều 6/1, Đại học FPT Đà Nẵng tổ chức cuộc thi “Vietnam Open Robotics Challenge” cho cộng đồng tài năng trẻ đam mê khoa học. Tại cuộc thi, 16 đội thi xuất sắc đến từ các trường THPT trên địa bàn miền Trung – Tây Nguyên đã có những màn trình diễn tuyệt vời và ghi dấu ấn cá nhân trên hành trình chinh phục công nghệ ở bậc THPT.

️- Sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng vừa có chuyến khám phá những chân trời mới, khám phá và trải nghiệm nhiều hoạt động qua chuyến đi 7 ngày đến Buôn Mê Thuột.

️- Ngày 21/1/2024 tại Đại học FPT Đà Nẵng, cùng Quán Quân Rap Việt mùa 3 – Double 2T cháy hết mình tại FUDA FEST! Có lẽ Gen Z đã ít nhiều “thuộc lòng” những câu rap đậm chất Tây Bắc “viral” khắp mạng xã hội của anh chàng, từ À Lôi, Người Miền Núi Chất cho đến Tay-Lai Pro hay Chài Điệp Noọng. Bên cạnh đó, sự xuất hiện lần lượt của những cái tên như Vũ,… hứa hẹn sẽ là đêm nhạc bùng cháy nhất xứ Đà Thành.

diem tin dhfpt dn
Những sự kiện tại Trường Đại học FPT Đà Nẵng
Tại Đại học FPT Quy Nhơn:
– Với mong muốn giúp các bạn học sinh đưa ra quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn ngành học, nghề nghiệp trong tương lai, trường Đại học FPT Quy Nhơn A.I Campus tổ chức ngày hội Tư vấn chuyên sâu ngành nghề dành cho học sinh THPT diễn ra tại huyện Hoài Nhơn thu hút sự tham gia của đông đảo học sinh.

️- 16 đội bóng đến từ các trường đại học, cao đẳng, THPT trên địa bàn tỉnh Bình Định tham gia giải bóng đá FPTU Champions League 2024 .

️- FPTU Being 18 years old – Siêu sự kiện chưa từng có tại trường Đại học FPT Quy Nhơn A.I Campus chính thức khởi động với sự góp mặt của dàn line-up làm say lòng gen Z: Rapper B Ray, ca sĩ Orange, Thái Sơn Beatbox. Tại đây hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây bùng nổ. Đêm nhạc hội với dàn ca sĩ đình đám cùng những bản hit đỉnh cao, boost up năng lượng cho một năm mới tràn đầy hạnh phúc.

diem tin dhfpt qn
Những sự kiện tại Trường Đại học FPT Quy Nhơn
Tại Đại học FPT TP HCM:
– 27/12/23 – 04/01/24 – hơn 300 đội thi đến từ 60 quốc gia đã tham dự WUDC – Giải vô địch tranh biện thế giới. WUDC được tổ chức lần đầu bởi Liên đoàn Đại học Glasgow năm 1980, sử dụng bộ luật Nghị viện Anh (BP). Tính tới nay, giải đấu đã được tổ chức 42 lần tại 5 châu lục, với sự tham gia và hưởng ứng của hàng nghìn sinh viên trên toàn thế giới, đến từ nhiều Đại học danh giá, với sự tham dự của sinh viên, giám khảo và quan sát viên trong lứa tuổi 18 – 25.

️- Chào đón kỳ học mới SPRING 2024, ngày 8/1, Đại học FPT TP.HCM đã tổ chức nhiều hoạt động thú vị như: Cây ước nguyện, workshop làm hoa kẽm nhung, trò chơi dân gian và music corner. Với nhiều hoạt động sôi nổi như lời chúc của Đại học FPT dành cho tất cả các bạn sinh viên có một kỳ học thật “slay” và đặt được những mục tiêu đã đề ra.

️- Sáng 07/01/2024, Hội nghị “Hiệu trưởng 4.0 – Lãnh đạo Kỷ nguyên số” được tổ chức bởi trường Đại học FPT TP.HCM chính thức được diễn ra. Buổi lễ có sự tham dự của các lãnh đạo cấp cao đến từ tập đoàn Giáo dục FPT, cùng với hơn 300 thầy cô giáo là Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng đến từ các trường THPT trên địa bàn miền TP.HCM và lân cận.

diem tin dhfpt hcm
Những sự kiện tại Trường Đại học FPT TP. HCM
Tại Đại học FPT Cần Thơ:
– Hội thảo FCLE 2024 có chủ đề: “Rethinking Pedagogical and Methodological Approaches to (Online) Language Teaching and Learning”, là cơ hội để CBGV, sinh viên chia sẻ nghiên cứu, quan điểm về giáo dục và đào tạo ngoại ngữ cùng các chuyên gia, diễn giả uy tín tới từ các trường, tổ chức trong và ngoài nước sẽ diễn ra vào ngày 20-21/1/ 2024 tại Đại học FPR Cần Thơ.

️- Ngày 07/01/2024, 32 đội thi xuất sắc đến từ các trường THPT khu vực ĐBSCL đã tham gia tranh tài tại cuộc thi robot dò đường tự động – Vòng thử thách Vietnam Open Robotics Challenge 2023 tại Trường Đại học FPT Cần Thơ.

️- Chiều 6/1, sinh viên Đại học FPT Cần Thơ đã có cơ hội cùng nhau gặp gỡ và trao đổi về chủ đề nguồn nhân lực với sự góp mặt của Dr. Trịnh Trúc Linh – Chủ tịch Công ty Nata Việt Nam JSC và Mr. Nguyễn Trung – Tham tán thương mại Phần Lan tại Việt Nam tại Talkshow “Nhu cầu nguồn nhân lực ngành Công nghệ thông tin và Kinh tế tại thị trường Nhật Bản và Phần Lan”.

diem tin dhfpt ct
Những sự kiện tại Trường Đại học FPT Cần Thơ