Trường Đại học FPT ký kết thoả thuận hợp tác với Tổng cục Thể dục Thể thao

Hôm nay, ngày 08/05/2023, Tổng cục Thể dục thể thao (TCTDTT) và Trường Đại học FPT ký Thoả thuận hợp tác về chính sách hỗ trợ cho vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại các kỳ đại hội thể thao khu vực, châu lục và thế giới.

Đại diện Tổng cục Thể dục thể thao – ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao.
Đại diện Trường Đại học FPT, ông Tạ Ngọc Cầu, Phó giám đốc cơ sở đào tạo Trường Đại học FPT Hà Nội đã lên ký kết thoả thuận.

tcbc mou anh 2 384
Theo thoả thuận hợp tác, các VĐV thể thao đạt thành tích cao có thể được cấp học bổng vào ĐH FPT, tham gia các khoá đào tạo sau đại học hoặc được tạo cơ hội giảng dạy, công tác tại các đơn vị thuộc Tổ chức Giáo dục FPT

Sau buổi Ký kết này, Tổ chức Giáo dục FPT mong muốn:
Cung cấp học bổng học tập đại học hệ chính quy các ngành được cấp phép đào tạo tại Trường Đại học FPT phù hợp với những vận động viên, cựu vận động viên, các tài năng thể thao đã đạt thành tích xuất sắc tại các kỳ đại hội thể thao khu vực, châu lục và thế giới. Giá trị học bổng là 100%, 70%, 50% tương ứng với thành tích Huy chương vàng, Huy chương bạc, Huy chương đồng của các vận động viên.
Có chính sách tuyển dụng vận động viên, cựu vận động viên, các tài năng thể thao đã đạt thành tích xuất sắc tại các kỳ đại hội thể thao khu vực, châu lục và thế giới tham gia công tác giảng dạy tại các đơn vị đào tạo thuộc Tổ chức Giáo dục FPT.
Phối hợp với Tổng cục Thể dục thể thao để xây dựng, triển khai các khoá học chuyên môn ngắn hạn các ngành được cấp phép đào tạo tại Trường Đại học FPT nhằm bồi dưỡng các kiến thức, kỹ năng cho các vận động viên, cựu vận động viên, các tài năng thể thao.

Lễ Ký kết ngày hôm nay sẽ là dấu mốc quan trọng ghi nhận và thúc đẩy việc đào tạo toàn diện cho các Vận động viên thể thao tài năng, đồng thời thúc đẩy tinh thần kao động hăng say của các Vận động viên.

Bài viết liên quan