Trường ĐH FPT đến thăm và làm việc cùng các công ty tại Hà Nội

Vừa qua, đại diện Trường Đại học FPT đã đến tham quan và làm việc cùng nhiều đối tác doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực tại Hà Nội: Công ty cổ phần Công nghệ Trustring Solution; Công ty Cổ phần Newwave Solutions; Công ty Cổ phần Tập đoàn VTI, Công ty TNHH Phần mềm Kaopiz; Công ty Cổ phần Savvycom; Công ty Cổ phần Ý tưởng Khởi nguồn (Inception Agency), Tập đoàn Truyền thông Lê (LeGroup), Công ty Cổ phần công nghệ UpBase.
Công ty TNHH Trustring Việt Nam thành lập tháng 8/2022 với ngành nghề kinh doanh phát triển phần mềm. Với mục tiêu là trở thành một công ty hàng đầu về cung cấp giải pháp công nghệ mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay. “Khách hàng là trung tâm, đặt nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hành động” chính là phương châm để Trusting luôn tận tâm tạo ra sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Hoạt động chính của Công ty là offshore cho công ty mẹ – TRUSTRING CO., LTD có trụ sở tại Osaka – Nhật Bản. Cùng với đó Trustring Việt Nam còn là đối tác phát triển phần mềm với nhiều công ty tại Nhật Bản khác như: Shopify Japan, Atobarai dot com, PayJP .v.v
Truong dhfpt lam viec cung cac cong ty ha noi 1
Công ty TNHH Trustring Việt Nam thành lập tháng 8/2022 với ngành nghề kinh doanh phát triển phần mềm
Công ty Cổ phần công nghệ Newwave Solution là công ty cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT sáng tạo cho khách hàng cả trong nước và quốc tế. Newwave Solutions hoạt động với nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm phát triển phần mềm, tích hợp ứng dụng, điện toán đám mây, hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP), quản lý quan hệ khách hàng (CRM) và Business intelligence. Hoạt động của công ty phục vụ cho các ngành công nghiệp đa dạng như tài chính, sản xuất, chăm sóc sức khỏe, bán lẻ, v.v.
Truong dhfpt lam viec cung cac cong ty ha noi 2
Công ty Cổ phần công nghệ Newwave Solution là công ty cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT sáng tạo
VTI Group là tập đoàn công nghệ cung cấp các giải pháp một cửa cho khách hàng thuộc mọi quy mô và từ các ngành khác nhau, chẳng hạn như Sản xuất, Bán lẻ, Tài chính, Dịch vụ Internet, Vận tải và Xây dựng, hỗ trợ tăng trưởng kinh doanh thông qua chuyển đổi kỹ thuật số. VTI giải quyết các dự án ở mọi quy mô và độ phức tạp thông qua một hệ sinh thái bền vững gồm 6 công ty con Cloud Computing, AI, IOT, Machine Learning
Truong dhfpt lam viec cung cac cong ty ha noi
VTI Group là tập đoàn công nghệ cung cấp các giải pháp một cửa cho khách hàng
Kaopiz là doanh nghiệp tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và hiệu quả để giải quyết các vấn đề về giải pháp kỹ thuật cho khách hàng. Lựa chọn Slogan: “Keep Innovating”, Kaopiz đang từng bước chinh phục làn sóng Công nghệ 4.0 bằng trí tuệ trẻ, sự tài hoa và phong cách làm việc chuyên nghiệp đa văn hóa. Từ Hà Nội đến Nhật Bản, Kaopiz đang xây dựng cho mình mối quan hệ hợp tác lâu dài với các đối tác đến từ Nhật Bản và ngày càng khẳng định mình trên thị trường quốc tế.
Truong dhfpt lam viec cung cac cong ty ha noi 4
Kaopiz là doanh nghiệp tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và hiệu quả để giải quyết các vấn đề về giải pháp kỹ thuật cho khách hàng
Savvycom là công ty tư vấn và phát triển giải pháp phần mềm cho doanh nghiệp với tầm nhìn trở thành công ty công nghệ số hàng đầu ASEAN. Được thành lập vào năm 2009 bởi nhóm các kỹ sư trẻ đầy nhiệt huyết, Savvycom ngày nay đã trở thành công ty lớn mạnh với đội ngũ chuyên gia giàu kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ. Savvycom rất tự hào là 1 trong 30 công ty về công nghệ hàng đầu Việt Nam. Đây là một cơ hội tốt cho các ứng viên tài năng tham gia vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và tăng trưởng.
Truong dhfpt lam viec cung cac cong ty ha noi 5
Savvycom là công ty tư vấn và phát triển giải pháp phần mềm cho doanh nghiệp
Inception là công ty hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing cung cấp dịch vụ cho Khách hàng là các doanh nghiệp thuộc 30+ ngành hàng khác nhau. Với các gói dịch vụ: Tư vấn giải pháp truyền thông, triển khai quảng cáo Digital Marketing trên đa nền tảng.
Truong dhfpt lam viec cung cac cong ty ha noi 6
LeGroup là một trong những tập đoàn truyền thông tiên phong và lớn nhất tại Việt Nam.
LeGroup là một trong những tập đoàn truyền thông tiên phong và lớn nhất tại Việt Nam. LeGroup được hình thành từ Công ty TNHH Lê và Anh Em (Le Bros) (thành lập năm 2002), và Công ty Cổ phần Truyền thông Lê (LeMedia) (thành lập năm 2004). Tập đoàn gồm có các công ty thành viên: LeBros, LeMedia, LeInvestment, LeDigital, Vietnam CEO Corporation và Creativa.
UpBase là Ecommerce Enablers hàng đầu tại Việt Nam và khu vực. Sứ mệnh của UpBase là đồng hành cùng Doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững trên Thương mại điện tử. UpBase cung cấp bộ giải pháp toàn diện bao gồm Dịch vụ và Phần mềm, được phát triển dựa trên kinh nghiệm thực chiến và nguồn dữ liệu lớn để giúp Doanh nghiệp thành công trên Thương mại điện tử.

Truong dhfpt lam viec cung cac cong ty ha noi 7

Tại buổi làm việc, đại diện Trường Đại học FPT đã đến thăm quan môi trường làm việc và tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trong thời gian tới. Đồng thời, đại diện nhà trường cũng đã đặt vấn đề liên kết, tiếp tục hợp tác bền vững với các doanh nghiệp trong tương lai.
Theo Phòng Quan hệ doanh nghiệp và Cựu sinh viên

Bài viết liên quan