ĐẠI HỌC FPT TUYỂN SINH 2019

Đăng ký tư vấn

 • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

5★

VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

96%

SINH VIÊN CÓ VIỆC LÀM NGAY SAU KHI TỐT NGHIỆP THEO CHUẨN QS STARS

19%

Sinh viên Đại học FPT có việc làm tại các quốc gia phát triển: Anh, Mỹ, Nhật, Đức, Úc, Canada...

LÀ MỨC LƯƠNG KHỞI ĐIỂM BÌNH QUÂN CỦA SINH VIÊN ĐẠI HỌC FPT

VÌ SAO 20.000 SINH VIÊN CHỌN ĐẠI HỌC FPT?

Trường Đại học FPT là môi trường tạo điều kiện thuận lợi nhất để sinh viên phát triển năng lực cạnh tranh toàn cầu.

Đại học FPT là trường đầu tiên được xếp hạng Ba Sao theo chuẩn quốc tế QS Stars của các trường đại học trên thế giới (2012), sánh ngang với các trường đại học danh tiếng như Đại học London South Bank (Anh), Đại học Lobachesky (Nga)...

Đặc biệt, Đại học FPT được tổ chức QS xếp hạng 5 sao (mức độ cao nhất trong đánh giá gắn sao) về chất lượng đào tạo cho sinh viên với giáo trình nhập 100% từ nước ngoài, các chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế như ABET, ACM và thường xuyên được cập nhật.

Ngoài ra, Đại học FPT còn nhận được nhiều giải thưởng danh tiếng về chất lượng đào tạo như lọt vào Top 1.000 trường đào tạo QTKD tốt nhất thế giới theo xếp hạng của tổ chức xếp hạng giáo dục Eduniversal (Mỹ); là một trong ba trường đào tạo Quản trị kinh doanh tốt nhất Việt Nam 2 năm liên tiếp (2013 – 2014), cũng theo xếp hạng của Eduniversal. Đại học FPT cũng 5 năm liên tiếp nhận giải thưởng Sao Khuê (2011 – 2015) về hạng mục Đơn vị đào tạo CNTT hệ chính quy xuất sắc.

Chương trình đào tạo của Đại học FPT được xây dựng với sự tham gia hỗ trợ, tư vấn của các chuyên gia hàng đầu từ các công ty thành viên và đối tác của Tập đoàn FPT. Sự gắn kết này nhằm đảm bảo cung cấp cho sinh viên kiến thức cập nhật, kỹ năng thực tế phù hợp với yêu cầu thực tiễn doanh nghiệp, thu hẹp tối đa khoảng cách giữa giáo dục và nhu cầu xã hội.

Thêm vào đó, Đại học FPT là trường đại học đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình On-the-Job Training tại doanh nghiệp. 100% sinh viên của trường được trải qua giai đoạn thực tập bắt buộc từ 4 đến 8 tháng tại doanh nghiệp để cọ xát, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm thực tế. Từ năm thứ 2, nhiều sinh viên đã được chọn vào các dự án với quy mô khác nhau và đến năm thứ tư đã rất thông thạo môi trường làm việc cũng như sẵn sàng về chuyên môn để bước vào một hành trang mới khi đi làm chính thức sau khi ra trường. Đây là một trong những lợi thế cạnh tranh của sinh viên Đại học FPT trên thị trường nhân lực thời gian qua.

Trường Đại học FPT luôn chú trọng cung cấp cho sinh viên những hành trang vững vàng của một công dân toàn cầu: kỹ năng giao tiếp, trình độ ngoại ngữ, tham gia học kỳ trao đổi tại nước ngoài, cơ hội thực tập và làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới … để làm việc như những chuyên gia thực thụ và có thể nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp không chỉ ở khu vực châu Á mà còn ở các thị trường lao động Mỹ, châu Âu và các quốc gia phát triển khác.

Trong 10 năm qua, Đại học FPT đã thành công trong việc cung cấp ra thị trường lao động hàng nghìn chuyên gia, kỹ sư và cử nhân có chất lượng. Hiện có 19% sinh viên tốt nghiệp Đại học FPT đã và đang làm việc tại các quốc gia như Mỹ, Anh, Đức, Úc, Nhật Bản, Singapore…

Tại Hà Nội, Đại học FPT được xây dựng trên một không gian rộng lớn, tạo ra một môi trường giáo dục hiện đại, kết hợp hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Trường như một đô thị thu nhỏ với đầy đủ mọi thứ giúp sinh viên có thể tập trung cho hoạt động học tập cũng như có nhiều trải nghiệm với cuộc sống tập thể, tự lập.

Tại Hồ Chí Minh, cơ sở của trường hiện đang xây dựng tại Khu CNC Quận 9, công trình do KTX Võ Trọng Nghĩa thiết kế, hướng tới sự giao hòa giữa thiên nhiên và con người, giúp thầy cô và sinh viên có môi trường học tập, làm việc trong lành. Tòa nhà 11 tầng xây dựng trên khu đất 22.540 m2 với mật độ xây dựng là 30%. Số lượng sinh viên theo học là 10.000 người, mỗi ca là 5.000 người.

Sinh viên Đại học FPT được chú trọng phát triển kỹ năng mềm ngay trong tuần nhập học đầu tiên. Trường cũng thường xuyên tổ chức chương trình sinh hoạt định hướng để cung cấp cho các tân binh những kỹ năng học tập ở bậc đại học. Những chương trình này không chỉ giúp sinh viên học tập hiệu quả ở bậc đại học mà còn giúp các bạn tiến xa hơn trên lộ trình sự nghiệp sau này.

Bộ phận hỗ trợ việc làm của trường luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên tối đa về việc làm, kết nối sinh viên với doanh nghiệp và cộng đồng cựu sinh viên trong suốt thời gian theo học tại trường.

Hiện có gần 100 sinh viên quốc tế theo học chương trình dài hạn và khoảng 300 lượt sinh viên ở 19 quốc gia trên thế giới như Mỹ, Nhật, Pháp, Thái Lan, Brunei, Hàn Quốc, Cameroon… đến trao đổi chương trình học tập ngắn hạn hoặc giao lưu văn hóa tại Đại học FPT.

Đại học FPT cũng đang là đối tác của hơn 60 trường thuộc 26 quốc gia trên thế giới và đang tiếp tục mở rộng quan hệ hợp tác để tạo cơ hội giao lưu và trải nghiệm môi trường văn hoá đa quốc gia cho sinh viên.

Trường cũng thường xuyên là điểm đến viếng thăm và chia sẻ kinh nghiệm của nhiều doanh nghiệp, chính khách nước ngoài.

CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

Ngành
Công nghệ thông tin

 • IoT - Internet vạn vật
 • AI - Trí tuệ nhân tạo
 • An toàn thông tin
 • Kỹ thuật phần mềm
 • Hệ thống thông tin
 • Thiết kế Mỹ thuật số

Ngành
Quản trị kinh doanh

 • Digital Marketing
 • Quản trị khách sạn
 • Kinh doanh quốc tế
 • Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành
 • Quản trị truyền thông đa phương tiện

Ngành
Ngôn ngữ

 • Ngôn ngữ Anh
 • Ngôn ngữ Nhật

Thông báo tuyển sinh hệ đại học chính quy Đại học FPT

Xem chi tiết thông báo tuyển sinh tại đây

Nhận xét của sinh viên,
phụ huynh, đơn vị tuyển dụng

Đăng ký học

Video

Thư viện ảnh

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký tư vấn