Với tôi, Đại học FPT luôn là một sự lựa chọn không hối tiếc

Tôi đến với Đại học FPT bắt đầu với tâm thế không phải lựa chọn yêu thích của mình. Nhưng đến bây giờ, tôi thầm cảm ơn bố mẹ vì đã định hướng cho tôi. Với tôi Đại học FPT luôn là một sự lựa chọn không hối tiếc – chia sẻ của Tiêu Thị Hải Ninh, cựu sinh viên khóa 6, khối ngành Kinh tế.

Đến với FU (Đại học FPT) như đến với một chặng đường mới đầy thách thức, một cuộc sống tự lập của một sinh viên tỉnh lẻ xa nhà, cách học, cách giao tiếp, môi trường và con người, tất cả hoàn toàn mới! Đối với các sinh viên khác, Xuân Hòa có lẽ là thời gian vui nhất của thời sinh viên, nhưng với tôi lại khác, tôi sống thực sự khép kín và quãng thời gian đấy với tôi chỉ là những cảm xúc chán nản, nhớ nhà, nhớ bố nhớ mẹ, nhớ những bữa ăn đầy đủ sung túc, nhớ những cuộc vui quên giờ giấc…

Bước ngoặt quan trọng đến với tôi khi ở FU, đó là khi tôi quyết định đăng ký tham gia vào Hội sinh viên, tôi như thực sự tìm thấy chính con người mình. Đó cũng là nơi tôi được gặp những người anh, người bạn đã dạy tôi rất nhiều cho công việc và cuộc sống hiện giờ. FU không chỉ dạy tôi những kiến thức sách vở, nó còn cho tôi những kiến thức, kỹ năng về cuộc sống, nó cho tôi những người thầy, người cô, người bạn và cả những cảm xúc của tình yêu thời sinh viên.

Bốn năm sống với FU là 4 năm với đầy những kỷ niệm, những vấp ngã, những trưởng thành và cả những thành công xen lẫn mùi thất bại! FU cũng đã cho tôi những cơ hội mà tôi được sống với những điều mình yêu thích, và đưa tôi đến với công việc hiện giờ. Nơi mà ở đây, tôi lại tiếp tục may mắn được gặp gỡ với những đồng nghiệp, người anh, người chị luôn giúp đỡ và yêu mến tôi. Cám ơn FU, cám ơn FPT đã cho tôi những cảm xúc và may mắn đến vậy! Có lẽ tôi vẫn sẽ còn đồng hành dài với “người bạn” FPT. Nếu được tô màu cho chặng đường tôi đã đi cùng FU thì tôi xin được tô màu của cầu vồng – một chặng đường đầy màu sắc.

Lời cuối, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các thầy cô, anh em, bạn bè ở FU. Em chúc thầy cô sức khỏe tốt và luôn yêu mến sinh viên chúng em. Chúc những bạn sinh viên FU hoàn thành tốt việc học và thành công với những lựa chọn của riêng mình.

 Cựu sinh viên Tiêu Thị Hải Ninh