Workshop: Ứng dụng công nghệ trong giáo dục

Workshop với chủ đề Ứng dụng công nghệ trong giáo dục sẽ diễn ra vào chiều 04/04/2024 tại Phòng Seminar, Phân hiệu trường Đại học FPT TP. HCM. Sự kiện nằm trong chiến dịch tăng nhận diện thương hiệu cho ZenClass – nền tảng dạy và học All in One phục vụ cho đồ án của sinh viên chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện.
Số hoá đã và đang tiếp tục là một trong những mục tiêu hàng đầu của mọi lĩnh vực, giáo dục cũng không đứng ngoài “cuộc chơi” khi việc áp dụng công nghệ ngày càng thể hiện rõ vai trò trong việc cải thiện môi trường dạy học. Sự bùng nổ của các nền tảng công nghệ đã tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên trong việc truyền đạt kiến thức.

434208297 746699250919503 6396407905579794975 nWorkshop: “Ứng dụng công nghệ trong giáo dục” là sự kiện tiếp nối chuỗi hoạt động của ZenClass nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục. Workshop có sự góp mặt của 2 diễn giả vô cùng giàu kinh nghiệm:
Anh Khánh Lâm là CEO của ZenClass, với những cột mốc và hành trình đã qua với ZenClass cùng quãng thời gian gần 10 năm học tập, làm việc tại nước ngoài, Anh Khánh có góc nhìn bao quát về tình hình công nghệ giáo dục không chỉ riêng tại Việt Nam mà còn ở các quốc gia khác.
Anh Cao Văn Trọng Nghĩa là Trưởng phòng nghiên cứu và phát triển chương trình K12 tại mindX. Anh có 20 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục với nhiều vai trò khác nhau như giáo viên toán trung học phổ thông, cố vấn chương trình mầm non, chuyên viên Robotics & AI,..
Những vấn đề xung quanh công nghệ giáo dục sẽ được bóc tách một cách mới mẻ và thiết thực dưới lăng kính của 2 diễn giả. Sự kiện hứa hẹn sẽ mang lại những kiến thức vô cùng bổ ích cho mọi người.

Sinh viên quan tâm đăng ký tham gia tại đây

Anh Diệu