Chàng trai Hà Nam mang đam mê Digital Marketing trường F

Phạm Hải Long, học sinh lớp 12A1, Trường THPT A Duy Tiên, Hà Nam là một trong những gương mặt xuất sắc đạt được học bổng 100% của Trường Đại học FPT. Long là một hàng trai thân thiện, vui tính và nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Với nỗ lực không ngừng của mình, Long đã đạt được nhiều thành tích nổi bật như: 

– Học bổng 100% của Trường Đại học FPT 

– Đạt giải Ba học sinh giỏi môn Tin học lớp 11

– Đạt giải Khuyến khích học sinh giỏi môn Tin học cấp tỉnh năm lớp 12 

– Cộng tác viên tổ chức giải đấu cộng đồng Esport Liên Quân Mobile trên khắp tỉnh Hà Nam

– Hoàn thành chiến dịch “CHẠY VÌ HÀNG TRIỆU CHÓ MÈO MỖI BƯỚC CHÂN – MỘT HY VỌNG” chạy 200km do tổ chức phi chính phủ FOUR PAWS tổ chức. Đây cũng là thành tích Long cảm thấy tự hào và có ý nghĩa nhất vì đã góp phần tuyên truyền tới cộng đồng về sự bất cập của vấn nạn buôn bán và tiêu thụ chó mèo ở VN và trên toàn cầu.

Ảnh cá nhân gốc
Phạm Hải Long, học sinh lớp 12A1, Trường THPT A Duy Tiên, Hà Nam

Tư duy khác biệt của chàng trai thích đọc sách

Hải Long có sở thích đọc sách, thời gian hè rảnh rỗi sẽ đọc khoảng 2 tiếng 1 ngày, còn vào    năm học Long sẽ dành ra tối thiểu 30p 1 ngày để đọc ạ. Long chia sẻ rằng: “Em thích đọc về thể loại trinh thám, phiêu lưu. Thói quen này là do chị gái em hướng cho em từ bé. Cuốn sách em thích nhất là bộ tiểu thuyết Sherlock Holmes. Vì bộ sách cho em thấy cách nhìn nhận vấn đề từ mọi phía một cách logic, cẩn thận và cách xử lí tình huống thật hợp lí, ngoài ra còn cho em thấy được sự đa dạng của đủ các kiểu người trong cuộc sống và cách ứng xử với từng người cho phù hợp.”

Đối với Long thì việc đọc sách giúp em có thể mở mang thế giới quan, tăng cao độ tập trung và khả năng tư duy nhạy bén.

Nhận giải học sinh giỏi cùng đội tuyển

Niềm đam mê với Digital Marketing

Là một chàng trai nhạy bén và có khả năng tư duy, Long đã có cơ hội được trải nghiệm làm  làm Affiliate ở trang web Acesstrade. vn trong thời gian 3 – 4 tháng. Điều này cũng giúp Long phát hiện ra bản thân có đam mê và phù hợp với Digital Marketing và chàng trai này đã quyết định “đầu quân” cho Trường Đại học FPT với học bổng 100% và theo học chuyên ngành Digital Marketing. 

Chia sẻ về lý do vì sao lại lựa chọn trường Đại học FPT, Long cho biết: “Em biết trường ĐH FPT có chương trình giảng dạy quốc tế, cập nhật liên tục từng năm để bắt kịp với tình hình thực tế, giảng dạy theo phương pháp riêng chú trọng thực tiễn để khi sinh viên ra trường có thể đáp ứng tốt mọi tiêu chí mà các doanh nghiệp cần, đào tạo 100% bằng tiếng Anh và đào tạo thêm 1 ngôn ngữ khác giúp sinh viên có nền tảng ngoại ngữ vững chắc sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó Trường ĐH FPT còn đạt được chứng nhận ISO 21001: tiêu chuẩn giáo dục quốc tế, thăng hạng lên nhóm 601-800 xếp hạng đại học toàn cầu trên bảng xếp hạng THE, là trường có ngành quản trị kinh doanh top 2 cả nước…”

Kịch ngày tư liệu về hoàng sa trường sa

Trường Đại học FPT xin chào!

Hải Long vẫn hạnh phúc chia sẻ về quá trình bản thân đạt được học bổng 100% của Trường ĐH FPT, Long cho biết: “Sau khi biết được năm nay Trường ĐH FPT có chương trình trao tặng mỗi trường 1 suất học bổng 100%, em đã liên hệ hỗ trợ từ ban tuyển sinh trường F, em nhận được câu trả lời rất nhanh và nhiệt tình ạ. Sau khi có công văn trường, em đã ngay lập tức liên hệ làm việc với Ban Giám hiệu để bày tỏ niềm yêu thích với Trường Đại học FPT từ lâu cùng với quyết tâm của mình, nhà trường đã quyết định xác nhận cho em là học sinh nhận học bổng của Trường Đại học FPT.”

Ảnh dọn vệ sinh

Sau khi nhận kết quả, Hải Long đã bắt đầu tìm hiểu qua sách và các trang web về ngành học của mình, trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết như: Kĩ năng làm việc nhóm; Khả năng chịu được áp lực cao; Thích ứng bắt kịp với sự thay đổi liên tục của thị trường; Khả năng tư duy nhanh nhạy, phân tích dữ liệu. 

Với tinh thần học hỏi không ngừng nghỉ, Long đã bắt đầu trau dồi kiến thức tiếng Anh và chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho môi trường học tập năng động, sáng tạo tại Trường ĐH FPT. Chúc Long sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp THPT QG thật thành công và hẹn gặp lại em tại trường F của chúng ta nhé!

Diệu My

 

 

Bài viết liên quan