2K6 Hà Nam chọn trường F vì môi trường học tập tốt và ngành học phù hợp

Nguyễn Hoàng Giang hiện là học sinh lớp 12A2, Trường THPT B Duy Tiên, Hà Nam. Giang là một học sinh năng động, ham học hỏi và luôn tích cực tham gia các hoạt động của trường, địa phương.

“Cuộc đời là một dòng sông, kẻ nào không chịu học sẽ bị nhấn chìm”

Giang không chỉ học tập tốt mà còn là một lớp trưởng năng nổ, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong 3 năm cấp 3, Giang luôn đạt danh hiệu học sinh giỏi, Giang cũng tham gia các cuộc thi học sinh giỏi thể dục thể thao và học sinh giỏi văn hoá cấp tỉnh. Giang còn tham gia nhiều hoạt động khác như văn nghệ, hoạt động Đoàn, Tiếp sức mùa thi… 

3d3079983a8294dccd933
Nguyễn Hoàng Giang hiện là học sinh lớp 12A2, Trường THPT B Duy Tiên, Hà Nam.

Hoàng Giang còn là một cô gái năng động với niềm đam mê thể thao và bóng đá. Giang chia sẻ, sở thích của mình là chơi các môn thể thao như: bóng bàn, cầu lông, bóng chuyền. Ngoài ra, Giang còn là một “fan cứng” của câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur. Niềm đam mê thể thao của Giang không chỉ đơn thuần là sở thích giải trí mà còn là nguồn cảm hứng giúp cô nàng rèn luyện tinh thần đồng đội, ý chí quyết tâm và khả năng vượt qua khó khăn.

Hoàng Giang
Giang là một học sinh năng động, ham học hỏi và luôn tích cực tham gia các hoạt động của trường, địa phương.

Có lẽ vì thế mà cô nàng luôn học cách tìm tòi và khám phá những điều mới mẻ qua internet, không bao giờ ngừng nỗ lực học hỏi theo đúng với châm ngôn sống của mình: “Cuộc đời là một dòng sông, kẻ nào không chịu học sẽ bị nhấn chìm”.

Vừa qua, Nguyễn Hoàng Giang được ban giám hiệu trường THPT B Duy Tiên giới thiệu để được cấp học bổng trường THPT của trường ĐH FPT với 100% học phí trong suốt khoá học.

Chọn FPTU vì môi trường học tập tốt và ngành học phù hợp

Giang bắt đầu tìm hiểu về trường Đại học FPT từ khi nhận được học bổng. Qua tìm hiểu, cô nàng ấn tượng với môi trường học tập theo tiêu chuẩn quốc tế, chú trọng vào thực hành và rèn luyện kỹ năng của nhà trường: “Em biết đây là môi trường học tập rất tốt, có nhiều hoạt động cho sinh viên, hợp với tính cách của em. Hơn nữa, trường cũng có thế mạnh trong việc đào tạo Quản trị kinh doanh, nên em nghĩ quyết định của mình là đúng đắn.” Giang chia sẻ.

94fb9eded3c47d9a24d51
Vừa qua, Nguyễn Hoàng Giang được ban giám hiệu trường THPT B Duy Tiên giới thiệu để được cấp học bổng trường THPT của trường ĐH FPT với 100% học phí trong suốt khoá học.

Là một trong những chuyên ngành thuộc Quản trị kinh doanh, Digital Marketing là chuyên ngành mà Giang đã ấp ủ từ lâu và cũng tin rằng đây là ngành học phù hợp với sở thích và năng lực của bản thân, đồng thời có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Đặc biệt, Với sự ủng hộ và định hướng của gia đình và niềm đam mê học tập, Giang đã quyết tâm theo học tại trường Đại học FPT chuyên ngành Digital Marketing.

c9e70d7e4b64e53abc754
Đặc biệt, Với sự ủng hộ và định hướng của gia đình và niềm đam mê học tập, Giang đã quyết tâm theo học tại trường Đại học FPT chuyên ngành Digital Marketing.

Hiện tại, Giang đang tập trung ôn thi THPT quốc gia và trau dồi tiếng Anh để sẵn sàng cho môi trường học tập mới. Giang cũng đã xác định rõ Digital Marketing là một ngành học khó, cần tư duy và tính sáng tạo trong học tập và trong cả công việc sau này. Vì vậy cô này đã bắt đầu hành trình rèn luyện và tích lũy tri thức cho bản thân mình để hoàn thành được mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai: “Em là một người thích môi trường làm việc công sở, vì vậy tương lai em muốn làm việc cho các công ty đầu ngành về Digital Marketing.”

Chúc Giang sẽ có một kỳ thi THPT thật thành công và hẹn gặp lại tại trường F của chúng ta nhé!

Bài viết liên quan