Bông hồng Truyền thông “quen mặt” tại các sự kiện lớn nhỏ Trường Đại học FPT Hà Nội

Nguyễn Thị Việt Thư là cô nàng sinh viên Khóa 17, chuyên ngành Quản trị Truyền thông Đa phương tiện. Trong suốt thời gian học tập và trải nghiệm tại Trường Đại học FPT Hà Nội, Việt Thư đã gặt hái cho mình nhiều thành tích học tập và ngoại khóa về lĩnh vực Truyền thông đáng nể như:

▪️ Học bổng 100% Đại học FPT; Top 20 School Rank

▪️ Trưởng ban Truyền thông tại các sự kiện: Tết Quý Mão 2023: Khởi Sắc; Hola Run; “Club Day 2022”

▪️ Phó ban Truyền thông “Áo ấm Hà Giang 6”

IMG 3032

Không chỉ là cái tên “vàng” trong “làng” sự kiện trường. Việt Thư còn có niềm đam mê với nhiếp ảnh, nhảy múa và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Có thể nói, cô nàng chính là hình ảnh “tài sắc vẹn toàn” về hình ảnh sinh viên Đại học FPT thông minh, năng động và nỗ lực.

IMG 3033

IMG 7291

Truyền thông không chỉ là ngành học đòi hỏi sự sáng tạo và “update” bản thân liên tục mà còn cần nhiều trải nghiệm thực tế. Việt Thư chia sẻ: “Tớ thích ngành Truyền thông vì đặc thù công việc cần sáng tạo. Không sáng tạo là thụt lùi, càng học càng làm tớ càng thêm yêu Truyền thông hơn, và lâu dần Truyền thông như một phần của tớ.

IMG 2793

IMG 1401

Ngoài ra, tớ cũng quan tâm đến tình hình xã hội nói chung và không gian mạng xã hội nói riêng, ngành Truyền thông tạo điều kiện cho tớ vận dụng những quan sát của mình để tạo ra giá trị. Tại Trường Đại học FPT, đây cũng là “vùng đất màu mỡ” để tớ có thể thỏa sức với đam mê của mình thông qua các sự kiện quy mô và chất lượng của trường”.