Một ngày đi học của sinh viên Trường Đại học FPT sẽ diễn ra như thế nào?

Mỗi ngày FPT-ers chọn nhiều niềm vui, vui nhiều hay ít cũng hết một ngày. Vậy một ngày đi học của các bạn còn những hoạt động thú vị gì không nhỉ? Hãy chia sẻ với chúng mình ở dưới đây nhé!

1

Là một sinh viên Truyền thông, việc sáng tạo và bắt trend là vô cùng quan trọng. Trong khi đó, các nền tảng mạng xã hội như một “thư viện ý tưởng” để các sinh viên Truyền thông học tập và khơi nguồn cảm hứng. Vậy nên bắt gặp một sinh viên Truyền thông mà không “dính” với chiếc điện thoại là rất hiếm đó nha.

2

Thiết kế có thể được coi là ngành cần nhiều sự kiên nhẫn nhất, đâu phải muốn làm ra ấn phẩm đẹp luôn là được, phải lựa chọn 7749 font chữ cho hợp với sản phẩm. Bởi vậy, sản phẩm thiết kế của sinh viên Trường Đại học FPT luôn chỉn chu từng chi tiết nhỏ nhất.

3

Với chất lượng đào tạo “chuẩn quốc tế” tại Trường Đại học FPT, sinh viên Ngôn ngữ chắc chắn được trang bị hành trang về ngôn ngữ vô cùng chắc chắn. Sinh viên Ngôn ngữ đã có thể kiếm thêm thu nhập bằng công việc part-time như dịch thuật, trợ giảng từ những năm đầu hoặc đơn giản là có thể tự tin xem phim không cần Vietsub chẳng hạn.

4

Làm sinh viên Kinh tế “cực”… cực thú vị luôn. Tại Trường Đại học FPT, các kiến thức khó nhằn và học thuật của ngành học cũng chẳng làm khó được các bạn sinh viên vì những kiến thức đó luôn liền với thực hành và các ví dụ trực quan nhất.

5

Trường Đại học FPT được biết đến là trường công nghệ top đầu, vậy nên các sinh viên ngành Công nghệ thông tin luôn được đào tạo trong môi trường chất lượng nhất. Đây cũng là ngành học được dự đoán rất “hot” trong thời gian gian tới.