SV Quản trị khách sạn tham quan khách sạn 5 sao vùng đất Tây Đô

Chuyến tham quan thực tế tại Khách sạn Sheraton Cần Thơ đã diễn ra thành công vào ngày 01/03/2024. Đây là cơ hội trải nghiệm đáng nhớ cho sinh viên chuyên ngành Quản trị Khách sạn và Du lịch. Trong chương trình, sinh viên được gặp gỡ và giao lưu với anh Nguyễn Thanh Sơn – Quản lý Bộ phận Buồng phòng và chị Nguyễn Thị Minh Hoàng – Quản lý Nhân sự.

can tho 2

Sinh viên FPTU Cần Thơ đã có cơ hội giao lưu và hỏi đáp trực tiếp cùng các diễn giả về cơ duyên đến với ngành, cũng như các kỹ năng và tố chất cần thiết cho các vị trí công việc trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn. Đặc biệt, sinh viên đã được tư vấn tận tình về định hướng nghề nghiệp, cách xây dựng CV ấn tượng đối với nhà tuyển dụng và các yếu tố quan trọng để phát triển sự nghiệp bền vững. Cuối chương trình, Cóc nhà F được tham quan khu vực nhà hàng, hồ bơi ngoài trời, dịch vụ spa, phòng gym và các hạng mục phòng lưu trú cao cấp đạt chuẩn 5 sao quốc tế tại Sheraton Cần Thơ.

can tho 4

Chương trình đã để lại nhiều trải nghiệm ấn tượng và bài học quý báu, giúp sinh viên được tiếp xúc trực tiếp với môi trường thực tế và vận dụng hiệu quả các kiến thức liên quan đến chuyên ngành đang theo học.

can tho 6

Ở Đại học FPT, sinh viên sẽ được học tập, rèn luyện và sinh hoạt trong môi trường chuẩn quốc tế để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Sinh viên có 100% cơ hội học tập tiếng Anh tại nước ngoài tại các trường đối tác của Đại học FPT ở nước ngoài.

can tho 7

Sinh viên còn được thực tập thực tế ở nước ngoài trong vòng 6 tháng tại các nước: Malaysia, Singapore hoặc các nước châu Âu như Thuỵ Sỹ. Không những được kiếm thêm thu nhập mà còn được trau dồi kỹ năng nghề nghiệp, tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế, tăng cơ hội việc làm sau khi ra trường cho bản thân.

can tho 8

Với giáo trình 100% tiếng Anh, được trang bị 2 ngoại ngữ cùng với chương trình đào tạo chất lượng, sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn ngoài chuyên môn giỏi, thành thạo ngoại ngữ, sinh viên còn có nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đây cũng là một trong những ưu thế rất lớn của sinh viên Đại học FPT so với các trường khác.

can tho 1

Chuyên ngành khách sạn đã và đang phát triển không ngừng và luôn cần những người có năng lực. Học Quản lý Khách sạn tại Đại học FPT sẽ cung cấp cho bạn nền tảng cần thiết cho một loạt các nghề nghiệp cấp cao trong thị trường cạnh tranh.

Ảnh: Phòng Quan hệ doanh nghiệp Cần Thơ