Hành trình học Tiếng anh tại ngôi trường Top đầu Malaysia của sinh viên ĐH FPT

Các bạn sinh viên ĐH FPT đang có hành trình học tiếng Anh đầy trải nghiệm tại UNIMAS – ngôi trường TOP 1 trong lòng các du học sinh áo cam khi sang Malaysia tham gia kỳ tiếng Anh 6 tại nước ngoài. Cùng theo chân hành trình học tập tại đây của các Cóc nhé!

sinh vien dh fpt trai nghiem hoc tap tai nuoc ngoai

Đây là 1 trong những trường công lớn nhất Malaysia với diện tích lên tới gần 1000ha (gấp 30 lần trường ĐH FPT Hoà Lạc, sinh viên tham hồ khám phá và trải nghiệm mọi ngóc ngách nơi xứ sở thần tiên này.

sinh vien dh fpt trai nghiem hoc tap tai nuoc ngoai 6

Trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để các bạn vừa học tập, vừa vui chơi, cân bằng cuộc sống: sân tập thể thao, sân golf, phòng tập gym, bể bơi,..

sinh vien dh fpt trai nghiem hoc tap tai nuoc ngoai 5

Phòng KTX nằm ngay trong khuôn viên của trường, có đầy đủ điều hòa, nóng lạnh và cơ sở vật chất cho sinh hoạt hàng ngày.

sinh vien dh fpt trai nghiem hoc tap tai nuoc ngoai 4

SV được cung cấp đầy đủ 3 bữa ăn/ngày nên chúng mình khỏi lo về vụ ăn uống nha.

sinh vien dh fpt trai nghiem hoc tap tai nuoc ngoai 3

sinh vien dh fpt trai nghiem hoc tap tai nuoc ngoai 2

Ngôi trường chịu chơi nhất: bắn pháo hoa chào mừng SV FPT sang học, cho SV đi dã ngoại, trải nghiệm trên du thuyền River Cruise,…
sinh vien dh fpt trai nghiem hoc tap tai nuoc ngoai 1
Những trải nghiệm có 1-0-2 khi học tập ở nước ngoài

“Du học ngắn hạn” là một trong những đặc sản của trường Đại học FPT, 100% sinh viên được tạo điều kiện ra nước ngoài học tập theo các chương trình trao đổi sinh viên, thực tập, hội thảo, hội nghị, các hoạt động hợp tác quốc tế… ngay trong quá trình theo học tại trường. Cụ thể:

  • Trong năm đầu tiên, ở chương trình tiếng Anh dự bị, sinh viên sẽ tham gia học tập tại một trong những nước là đối tác của nhà trường như Malaysia, Singapore, Brunei, Phil, trong thời gian 1-2 tháng.
  • Ở học kỳ chuyên ngành, các bạn có thể tham gia các chương trình như học kỳ nước ngoài, thực tập tại nước ngoài,… tại các nước như Mỹ, Đức, Anh, Pháp, Hàn, Malaysia, Thái Lan, Úc…;

Ngoài ra, Đại học FPT có rất nhiều chương trình trao đổi sinh viên đi các nước như Đức, Đài Loan, Hàn, Nhật, Pháp,… để sinh viên vừa được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế vừa được giao lưu văn hoá và mở rộng bạn bè trên khắp thế giới.

Hiện tại, trường Đại học FPT đang có quan hệ hợp tác với hơn 180 trường tại hơn 33 quốc gia trên toàn thế giới, mở ra rất nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên muốn học tập trong môi trường đa văn hoá.

Theo ICPDP – Global Study Opportunities

Bài viết liên quan