Đại diện công ty TNHH JTK ghé thăm và làm việc cùng trường ĐH FPT Hà Nội

Sáng ngày 19/06/2023, Trường Đại học FPT vinh dự đón tiếp các đại diện đến từ Công ty TNHH JTK tới tham quan, làm việc.
Công ty TNHH JTK là công ty chuyên cung cấp nguồn nhân lực đến từ nhiều nơi trên thế giới cho các doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc thiếu hụt nhân lực. Với đội ngũ nguồn nhân lực trẻ, xuất sắc và tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng ở nhiều nước trên thế giới, Công ty TNHH JTK mong muốn đáp ứng các yêu cầu của nhiều công, lựa chọn và giới thiệu những nhân tài đáp ứng các tiêu chí, tạo điều kiện cho sự ổn định, đảm bảo nguồn nhân lực và gia tăng năng suất làm việc.

dai dien cong ty JTK ghe tham dh fpt

Buổi làm việc hôm nay có sự góp mặt của đại diện Trường Đại học FPT: Ms. Vũ Thị Phương Thảo – Trường Phòng Quan hệ doanh nghiệp và Cựu sinh viên, Ms. Tống Trần Hà Khanh – Cán bộ Phòng Quan hệ doanh nghiệp và Cựu sinh viên và đại diện Công ty TNHH JTK: Mr. Tadanobu Sakamoto – CEO Công ty TNHH JTK, Ms Vũ Thị Diễm – Giám Đốc Điều Hành Công ty TNHH Nhân lực Quốc tế 3A Việt Nam.
Tại buổi làm việc, đại diện doanh nghiệp đã được lắng nghe giới thiệu về tầm nhìn, sứ mệnh cũng như chương trình đào tạo của Trường Đại học FPT. Đồng thời, các vị khách mời đã có buổi gặp gỡ và giao lưu với các bạn sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật của nhà trường, thông báo đến các bạn sinh viên việc tuyển dụng thực tập sinh mảng quản trị khách sạn đến du học và làm việc tại Nhật Bản.
Buổi làm việc sẽ là tiền đề để FPTU mở rộng kết nối với các doanh nghiệp Nhật Bản, mở rộng cánh cửa việc làm tại Xứ sở Mặt trời mọc cho các bạn sinh viên.
Theo FPTU Career Center

Bài viết liên quan