Đại học FPT xuất sắc nằm trong top 12/50 trường tại cuộc thi “SV thế hệ mới 2023”

Đại học FPT xuất sắc nằm trong top 12 trên 50 trường tại cuộc thi sinh viên thế hệ mới 2023 do đài truyền hình việt nam phối hợp cùng bộ giáo dục và đào tạo, hội sinh viên việt nam tổ chức

Vòng casting tại trường Đại học FPT cuộc thi “Sinh viên thế hệ mới 2023” đã diễn ra với sự tham gia của 18 dự án đến từ Đại học FPT, cuộc thi do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát động tổ chức. Cuộc thi có sự tham dự của hội đồng giám khảo: Ông Hoàng Nam Tiến – Phó Chủ tịch Hội đồng trường Đại học FPT, ông Lê Yên Thanh – Founder, CEO Phenikaa MaaS, bà Phạm Tuyết Hạnh Hà – Trưởng ban Công tác Học đường (Tổ chức Giáo dục FPT) cùng với sự dẫn dắt bởi MC Khánh Vy – Đài truyền hình Việt Nam (VTV).

Sinh vien dai hoc fpt top 12 trong 50 truong tai cuoc thi sinh vien the he tre 2023 6

Cuộc thi nhằm mục tiêu tạo môi trường cho sinh viên tự tin thể hiện và hiện thực hóa các ý tưởng sáng tạo, trau dồi các phẩm chất cá nhân, thúc đẩy tinh thần người trẻ có trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng. Vượt qua vòng casting, các đội sẽ vượt qua 7 vòng thi cùng các khóa tập huấn, hỗ trợ kết nối để triển khai thực hiện và lan tỏa dự án đến cộng đồng sinh viên và xã hội. Với lĩnh vực dự thi bao gồm: Môi trường; Bảo tồn thiên nhiên; Bảo tồn, phát triển văn hoá, du lịch; Bình đẳng giới; Giáo dục và phổ cập giáo dục.

Sinh vien dai hoc fpt top 12 trong 50 truong tai cuoc thi sinh vien the he tre 2023 1

Vượt qua 50 trường (300 dự án) cùng các thử thách cam go từ BTC, Top 6 thí sinh đại học FPT tự hào có mặt trong Top 12 tiến thẳng vào vòng tiếp theo của cuộc thi:
– Nguyễn Thế Huy – Dự án Hà Giang 6.
– Nguyễn Lan Anh – Dự án Đưa Vovinam Việt võ đạo đến với các trường THPT trên địa bàn TP.Hà Nội.
– Nguyễn Tuấn Khôi – Dự án Đưa nhạc cụ dân tộc đến các trường THPT trên địa bàn TP.Hà Nội.
– Nguyễn Hoàng Châu Anh – Dự án Đưa Vovinam Việt võ đạo đến với các trường THPT trên địa bàn TP.Hà Nội.
– Lê Dương Thảo Nguyên – Dự án Hạ Xanh Pác Nặm.
– Nguyễn Phương Mai – Dự án Ước vọng.

Sinh vien dai hoc fpt top 12 trong 50 truong tai cuoc thi sinh vien the he tre 2023 2

Sinh vien dai hoc fpt top 12 trong 50 truong tai cuoc thi sinh vien the he tre 2023 3

Sinh vien dai hoc fpt top 12 trong 50 truong tai cuoc thi sinh vien the he tre 2023 5

Cuộc thi “Sinh viên thế hệ mới 2023” được tổ chức với mục đích khai phá nội lực sinh viên thế hệ mới thông qua hành trình hiện thực hóa các chiến dịch vì cộng đồng. Đồng thời tìm kiếm và hỗ trợ các ý tưởng, dự án phục vụ cộng đồng của sinh viên, đối tượng dự thi là sinh viên đang theo học tại các đại học, học viện, trường đại học, trường cao đẳng sư phạm trên toàn quốc.

Theo Phòng CTSV ĐH FPT