Chinh phục học bổng 100% ĐH FPT nhờ thành tích học tập tốt và tích cực hoạt động ngoại khoá

Với những thành tích trong học tập tốt cùng sự năng nổ, nhiệt huyết trong các hoạt động ngoại khoá, Ngọc Huy đã xuất sắc nhận suất học bổng 100% của trường ĐH FPT.

ngoc huy hoc bong 100 dh fpt
Trần Ngọc Huy – học sinh lớp chuyên Toán 1 trường THPT Chuyên Hà Tĩnh – Hà Tĩnh

Ngọc Huy thuộc top 20% thí sinh có thành tích học tập tốt nhất cả nước năm 2023 theo bảng xếp hạng SchoolRank học bạ 2023. Ngoài ra, chàng trai đến từ Hà Tĩnh sở hữu nhiều thành tích trong các lĩnh vực học tập, văn hoá và cả hoạt động xã hội:

Giải Nhất cấp tỉnh môn Tin học khối 10, tiếp tục tham gia thi vượt cấp cùng các anh chị và đạt được giải Khuyến Khích cấp tỉnh môn Tin học 11. Sau đó, được gọi vào đội dự tuyển quốc gia của tỉnh. Năm học 2021 – 2022 được nhận giấy chứng nhận tích cực tham gia các hoạt động xã hội của Đoàn huyện. Năm học 2022 – 2023 đạt giải Nhất cấp tỉnh kiêm thủ khoa môn Tin học khối 12 với 19.5/20 điểm.

Chưa hết, Ngọc Huy còn tích cực tham gia vào các hoạt động ngoại khóa của trường, lớp ví dụ như tham gia văn nghệ chào mừng 20/11, tham gia vào đội kịch của Math Concert – chương trình do các bạn khối Toán của trường THPT Chuyên Hà Tĩnh cùng các thầy cô đoàn trường đứng ra tổ chức, …

ngoc huy hoc bong 100 dh fpt 1
Ngọc Huy là chàng trai năng nổ trong các hoạt động ngoại khoá

“Qua lời giới thiệu của anh chị đi trước cùng sự tìm hiểu của em ở Fanpage tuyển sinh của trường, em đã được biết về các chương trình hỗ trợ học bổng của trường Đại học FPT. Ngay sau khi biết kết quả đạt học bổng 100% em đã vô cùng vui mừng và hạnh phúc. Em thấy chương trình FPTU Scholarship 1000 hết sức có ý nghĩa vì nó như một sự công nhận cho mọi cố gắng và nỗ lực của em trong khoảng thời gian 12 năm học.” – Bạn chia sẻ cảm xúc khi biết kết quả học bổng.

ngoc huy hoc bong 100 dh fpt 3
Ảnh CCCD gây sốt của nam sinh đến từ Hà Tĩnh

Tìm hiểu về trường, em biết rằng một trong những mục tiêu cốt lõi của trường là “Tạo ra thế hệ trẻ Việt Nam năng động – sáng tạo; Dám làm – dám chịu; Tự chủ – tự lập” nên trong suốt quãng thời gian qua, em đã nỗ lực trau dồi những giá trị này. Ngoài việc biết chịu trách nhiệm và tự lập với các nhiệm vụ học tập, em còn dành thêm thời gian tham gia các hoạt động ngoại khóa có ích cho cộng đồng.

“Em tin tưởng rằng, Trường Đại học FPT là môi trường học tập lý tưởng để em bồi đắp về trình độ chuyên môn và nuôi dưỡng sự bản lĩnh, dám nghĩ, dám làm khi đối diện với khó khăn, thử thách, nhất là trong thời buổi ngành Công nghệ thông tin đang chuyển mình nhanh chóng. Ngọc Huy chia sẻ về lý do chọn ĐH FPT.

Một lần nữa chúc mừng Huy và hẹn gặp em tại trường Đại học FPT.

Hà Anh. Ảnh: NVCC

Bài viết liên quan