Sinh viên công nghệ thông tin ĐH FPT cơ hội du học Pháp 6 tháng

Năm học 2024 sắp có ưu ái dành riêng cho các kĩ sư phần mềm trường Đại học FPT với chương trình trao đổi tại thành phố của tình yêu – Paris xinh đẹp của nước Pháp.
sinh vien cntt dh fpt du hoc Phap
Cơ hội du học Pháp dành cho sinh viên ĐH FPT
Điểm đến lần này sẽ là EPITA – School of Engineering and Computer Science, ngôi trường được thành lập từ năm 1984 và đứng trong top 5 nước Pháp về ngành công nghệ thông tin. Khi đến với EPITA, các bạn sẽ được trải nghiệm nền giáo dục hàng đầu thế giới, với sự trợ giúp từ các giáo sư đầy kinh nghiệm cộng với cơ sở vật chất cực hiện đại. Đặc biệt, học phí sẽ hoàn toàn MIỄN PHÍ (các bạn chỉ cần đóng học phí tại ĐH FPT) và chương trình học sẽ được dạy bằng tiếng Anh nên các bạn không phải lo về rào cản ngôn ngữ nhé.
sinh vien cntt dh fpt du hoc Phap 2
EPITA đứng trong top 5 nước Pháp về ngành công nghệ thông tin
Trường EPITA tọa lạc ngay trong lòng của Paris, thủ đô lãng mạn với kiến trúc cổ kính, ẩm thực tuyệt hảo và nền văn hóa phong phú. Không chỉ vậy, đây cũng là một trong những điểm đến phổ biến nhất của du học sinh quốc tế. Do đó các bạn sinh viên tha hồ được trải nghiệm những điều mới mẻ nhé!
YÊU CẦU THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:
– Sinh viên đại học FPT khối ngành Kỹ thuật
– Trình độ tiếng Anh 6.0 IELTS, B2, hoặc chứng nhận trình độ tương đương từ nhà trường.
– GPA: đạt tối thiểu 2.5/4.0
– Thời gian: Từ tháng 1 đến tháng 6/2024
– Chi phí: Miễn phí chương trình học tại EPITA University, tuy nhiên sinh viên vẫn phải chịu trách nhiệm hoàn thành nghĩa vụ tài chính của trường ĐH FPT, sinh viên tự túc phí vé máy bay, visa, ở, sinh hoạt trong thời gian học tập tại trường EPITA.
ĐĂNG KÝ VÀ THÔNG TIN LIÊN HỆ:
– Hạn đăng ký: trước 17:00 ngày 15/08/2023
– Liên hệ: Phòng Hợp tác Quốc tế và Phát triển Cá nhân

sinh vien cntt dh fpt du hoc Phap 1

Bài viết liên quan