Hè sang, các anh chàng SV ĐH FPT lại “khoe múi” và visual ổn cực mà không cần dùng app

Dàn nam sinh ĐH FPT khoe tài Street Workout cực đỉnh cùng body chuẩn chỉnh làm tinh thần thể thao của dân tình tăng vùn vụt. Mà sao ĐH FPT có nhiều hoạt động sự kiện thế, làm các nam sinh tha hồ “khoe” múi.

Street Workout là bộ môn thể thao được thực hiện nhờ lực của hai cánh tay kết hợp cơ bắp toàn thân giúp nâng người lên hoặc thực hiện các động tác lộn ngược, thăng bằng. Street Workout thường được tập ngoài trời, với dụng cụ khá đơn giản như xà hoặc là… chẳng cần gì cả.

Tại ĐH FPT, Street Workout là một trong những hoạt động thể thao được sinh viên yêu thích. Có hẳn một CLB Street Workout sinh viên ĐH FPT, chiếm ngay ánh nhìn của khối bạn bè trong trường mỗi chiều tại khu luyện tập ngoài trời bởi độ “ngầu dữ dội”.

bai 30 i ts fptu 2023 anh 1 110059
SV ĐH FPT có hẳn CLB và một khu luyện tập Street Workout ngoài trời thuộc hàng nhiều “múi ” nhất trường

Đúng như đặc trưng, tinh thần của môn thể thao này, sinh viên ĐH FPT luyện tập Street Workout vui cực, khi thì một mình lên xà, khi thì “gánh team” cùng lên xà, thăng bằng, chống đẩy đủ cả. Đều đặn luyện tập, có hẳn CLB thường xuyên tổ chức các giải thi đấu Street Workout, bảo sao body của các anh chàng này được “độ” cực nét.

bai 30 i ts fptu 2023 anh 2 111654
Nam sinh ĐH FPT khoe kỹ năng đu xà 2 tay cực xịn
bai 30 i ts fptu 2023 anh 3 111807
Đu xà 1 tay cũng không phải thử thách gì khó cho lắm
bai 30 i ts fptu 2023 anh 4 111827
Thử lộn ngược xem bạn bè có trầm trồ

Đức Captain (thành viên kỳ cựu, cựu Chủ nhiệm CLB Street Workout, ĐH FPT) chia sẻ: “Không chỉ giúp mình cải thiện sức khoẻ, phong trào thể thao sinh viên ĐH FPT trong đó có Street Workout còn là nơi kết nối, giao lưu bạn bè, rủ nhau đi luyện tập, biểu diễn nhiều nơi, vui cực”.

Là một trong các CLB sinh viên ĐH FPT, Street Workout và những anh chàng nhiều “múi” có vô số cơ hội thể hiện bản lĩnh trên những sân khấu sự kiện lớn.

bai 30 i ts fptu 2023 anh 5 111845
Đội hình Street Workout có thừa nhan sắc của sinh viên ĐH FPT
bai 30 i ts fptu 2023 anh 7 111921
Những màn đu người, giữ cân bằng, “gánh team” lên xà luôn là một trong những “đặc sản” mãn nhãn tại các sự kiện lớn của sinh viên ĐH FPT

Tại những sự kiện lớn của sinh viên ĐH FPT, màn trình diễn Street Workout có lẽ là “đặc sản” không thể thiếu. Đập tan những định kiến “con trai bây giờ suốt ngày chỉ biết ngồi trước máy tính”, dàn nam sinh ĐH FPT thể hiện kỹ năng thể thao cực đỉnh, phối hợp đội nhóm ăn ý, khoe visual cực ổn mà không cần dùng app.

bai 30 i ts fptu anh 6 111902
Thiếu gì thì thiếu chứ sinh viên mê Street Workout ở ĐH FPT không bao giờ thiếu “múi”. Bức ảnh chất lượng cao khiến tinh thần thể thao của dân tình cứ gọi là lên vùn vụt

Hơn hết, qua những hoạt động thể thao này, sinh viên ĐH FPT được đắm mình trong đam mê và môi trường năng động, luôn sẵn sàng khuyến khích mỗi cá nhân hết mình với đam mê đó.

Qua đó, các bạn được trải nghiệm quãng đời sinh viên trọn vẹn và tự trang bị cho mình nhiều kỹ năng mềm hữu ích cho công việc, cuộc sống sau khi ra trường.

“Luyện tập thể thao tại ĐH FPT giúp mình khoẻ hơn, dai sức hơn trong những ngày cần chạy deadline thi cử, công việc. Ngoài ra, tham gia các hoạt động sự kiện, CLB ở trường còn nâng cao một số kỹ năng như tính kiên trì, hoạt động đội nhóm”, Đức Captain nói thêm.

Theo Yeah1

Bài viết liên quan