Học bổng trại hè Youth Empowerment Camp 2023 do Đại sứ Quán Hoa kỳ tài trợ cho HS THPT Hoà Bình, Yên Bái, Thái Nguyên

Mùa Hạ tới, đại diện cho ngọn lửa tuổi trẻ luôn cháy bỏng, mang theo bo khát khao thay đổi mãnh liệt để hoàn thiện bản thân, nỗ lực để sau mỗi ngày trôi qua trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình. Thấu hiểu những trái tim rực cháy của các bạn trẻ, Phòng Hợp tác Quốc tế và Phát triển Cá nhân ICPDP Trường Đại học FPT Hà Nội đồng hành cùng Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội đã đưa Trại hè 𝐘𝐨𝐮𝐭𝐡 𝐄𝐦𝐩𝐨𝐰𝐞𝐫𝐦𝐞𝐧𝐭 𝐂𝐚𝐦𝐩 trở lại với một diện mạo mới, những bài học mới, vô vàn trải nghiệm mới nhưng vẫn giữ nguyên một sứ mệnh: Chắp cánh cho “Khát vọng đổi thay”.

𝐘𝐨𝐮𝐭𝐡 𝐄𝐦𝐩𝐨𝐰𝐞𝐫𝐦𝐞𝐧𝐭 𝐂𝐚𝐦𝐩 𝟐𝟎𝟐𝟑: Colors of Cultures, sẽ là nơi các trại sinh được thỏa sức khai phá năng lực tiềm tàng bên trong, chào đón những “màu sắc” riêng độc đáo và đầy cá tính – tô điểm vào bảng màu 𝐘𝐨𝐮𝐭𝐡 𝐄𝐦𝐩𝐨𝐰𝐞𝐫𝐦𝐞𝐧𝐭 𝐂𝐚𝐦𝐩 𝟐𝟎𝟐𝟑. Trại hè năm nay là cơ hội dành cho các bạn học sinh Trung học phổ thông đến từ 3 tỉnh thành: Hòa Bình, Yên Bái, Thái Nguyên, đặc biệt là các học sinh dân tộc thiểu số, có điều kiện khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập và các hoạt động ngoại khóa, để tạo thêm được nhiều động lực, khuyến khích các em học sinh phấn đấu, trau dồi bản thân.

hoc bong do dai su quan hoa ky tai tro cho hs thpt
Học bổng trại hè dành cho HS THPT 3 tỉnh Hoà Bình, Yên Bái, Thái Nguyên

Với chủ đề “Bảo tồn bản sắc dân tộc trong thời kỳ toàn cầu hóa”, 𝐘𝐨𝐮𝐭𝐡 𝐄𝐦𝐩𝐨𝐰𝐞𝐫𝐦𝐞𝐧𝐭 𝐂𝐚𝐦𝐩 𝟐𝟎𝟐𝟑 hứa hẹn sẽ mang lại những kiến thức vô cùng lý thú và bổ ích, đặc biệt là sẽ giúp các em được tiếp xúc sâu và rộng hơn với nền văn hóa của dân tộc, giúp các em thêm trân trọng và yêu quý Tổ Quốc.

Đồng hành cùng 𝐘𝐨𝐮𝐭𝐡 𝐄𝐦𝐩𝐨𝐰𝐞𝐫𝐦𝐞𝐧𝐭 𝐂𝐚𝐦𝐩 𝟐𝟎𝟐𝟑: Colors of Cultures, các em sẽ có cơ hội:
Hòa mình vào một tập thể đầy năng động và sáng tạo với 55 bạn học sinh tiêu biểu đến từ các tỉnh thành.
Tham gia những tiết học độc đáo nhằm phát triển những kiến thức cộng đồng và kỹ năng mềm bởi đội ngũ chuyên gia phát triển cá nhân của trường Đại FPT.
Gặp gỡ và giao lưu với những Câu lạc bộ/Đội nhóm sinh viên xuất sắc đến từ trường Đại học FPT Hà Nội.
Thỏa sức sáng tạo và khám phá những khả năng tiềm ẩn qua những hoạt động ngoại khóa độc đáo có “1-0-2”.
“Chơi mà học, học mà chơi” qua chuyến thăm quan khám phá Thủ đô Hà Nội và trải nghiệm thực tế phong phú khi tới thăm các làng văn hóa.
– Được “thắp” đam mê nghề nghiệp trong tương lai qua buổi talkshow cùng diễn giả cực khủng và buổi tham quan doanh nghiệp truyền cảm hứng.
Được lắng nghe, được yêu thương và chia sẻ cùng các anh chị đồng hành cực đáng yêu đến từ Trường ĐH FPT.

Hãy nhanh tay đăng ký để cùng nhau “phiêu lưu” trên hành trình tuổi trẻ rực rỡ này nhé!

THÔNG TIN VỀ 𝐘𝐎𝐔𝐓𝐇 𝐄𝐌𝐏𝐎𝐖𝐄𝐑𝐌𝐄𝐍𝐓 𝐂𝐀𝐌𝐏 𝟐𝟎𝟐𝟑: COLORS OF CULTURES”
𝐘𝐎𝐔𝐓𝐇 𝐄𝐌𝐏𝐎𝐖𝐄𝐑𝐌𝐄𝐍𝐓 𝐂𝐀𝐌𝐏 là một chương trình thường niên do Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội tài trợ. Chương trình là cơ hội để học sinh trung học phổ thông đến từ các khu vực khác nhau tại Việt Nam nâng cao các kỹ năng cần thiết cho hành trình trở thành những công dân năng động và có trách nhiệm với xã hội.
– Học bổng 100% tương đương 8,000,000 VND.
– Học bổng đã bao gồm: Chi phí di chuyển đưa – đón từ tỉnh thành sinh sống đến trường Đại học FPT Hà Nội, ăn 3 bữa/ngày, lưu trú, các hoạt động học tập và trải nghiệm trong khuôn khổ chương trình.
Số lượng trại sinh: 55 trại sinh
Địa điểm: Trường Đại học FPT Hà Nội
 Thời gian diễn ra: 01/08/2023 – 06/08/2023
– Đối tượng tham gia: Học sinh Trung học phổ thông, độ tuổi 16-18 tuổi – Đang sống và học tập tại các tỉnh: Hòa Bình, Yên Bái, Thái Nguyên (đặc biệt là học sinh dân tộc thiểu số có điều kiện khó khăn; Đạt thành tích cao trong học tập và các hoạt động ngoại khóa)
Link đăng ký: https://forms.gle/hSgf5Box4UdLVaWi8
Thời gian đăng ký: 06/07/2023 – 15/07/202

Theo IC-PDP ĐH FPT Hà Nội

Bài viết liên quan