Hot girl cựu sinh viên Đại học FPT vào chung kết Miss Universe Việt Nam 2023

Với gương mặt khả ái cùng sự thông minh, khéo léo, Phạm Hoàng Thu Uyên – cựu sinh viên Đại học FPT, hiện là giảng viên của Tổ chức giáo dục FPT lọt top 18 thí sinh xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết Miss Universe Việt Nam 2023.

Phạm Hoàng Thu Uyên sở hữu bề dày thành tích về học tập cũng như kinh nghiệm thực chiến tại các tập đoàn lớp và doanh nghiệp khởi nghiệp. Thu Uyên ghi dấu ấn tại các cuộc thi sắc đẹp trước đó, bao gồm việc đạt vị trí Top 16 và nhận hai giải thưởng quan trọng khác tại Miss Universe Vietnam 2022.

cuu sinh vien dh fpt

Đến với Miss Universe Vietnam 2023 cùng chủ đề “Beautifully Confident” – tìm kiếm phụ nữ tự tin và lãnh đạo, cựu sinh viên ĐH FPT tin rằng bản thân có khả năng trở thành Miss Universe Vietnam 2023 bằng kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng đã trau dồi được.

cuu sinh vien dh fpt 1

Tại Miss Universe Việt Nam 2023, Thu Uyên đã đem đến một dự án từ thiện gây quỹ cho tổ chức Blockchain 4 Social Impact Foundation, với mục tiêu hỗ trợ phụ nữ đơn thân đang đối mặt với bệnh ung thư. Động lực mạnh mẽ khiến Thu Uyên sẵn sàng chinh phục thử thách trong cuộc sống đến từ mong muốn làm những người yêu quý cô hạnh phúc và tự hào. Đối với Uyên, chiến thắng cũng quan trọng nhưng thông qua chương trình, cô có thể góp phần thay đổi đời sống của những người cô yêu thương và xã hội mới là đích đến sau cùng.

cuu sinh vien dh fpt 2

Hành trình của Thu Uyên tại Miss Universe Vietnam 2023 là một hành trình đầy khó khăn và thách thức, nhưng cô không ngừng tin tưởng và hy vọng rằng bản thân sẽ đại diện cho trí tuệ và nhan sắc của phụ nữ trong thời đại số, góp phần vào giá trị bền vững cho xã hội.

cuu sinh vien dh fpt 4

Bài viết liên quan