Sinh viên ĐH FPT và những lần xuất hiện cực xịn trên sóng truyền hình

Không chỉ vững kiến kiến thức chuyên môn, giỏi kỹ năng mềm, sinh viên ĐH FPT còn sở hữu nhiều tài năng, và năng khiếu nghệ thuật. Cùng điểm qua những lần sinh viên trường F xuất hiện trên các chương trình truyền hình và để lại ấn tượng sâu sắc.
Chương trình: Siêu trí tuệ Việt Nam
Xuất hiện tại chương trình, 2 chàng trai đến từ Đại học FPT được các giám khảo ví von là “dị nhân” mang “bộ óc khủng khiến người xem hoang mang”.

sinh vien dhfpt tren chuong trinh sieu tri tue0

Đó là: Hoàng Đình Anh Quốc – Sinh viên K16 Đại học FPT. Anh Quốc thực hiện bài toán tư duy logic dưới dạng kết nối các miền, mỗi một miền có số đường kết nối khác nhau…
Và Nguyễn Đức Giang – Sinh viên K12 Đại học FPT chinh phục thử thách Origami biến hình.

sinh vien dhfpt tren chuong trinh sieu tri tue

Chương trình: Shark Tank Việt Nam
Với lý tưởng “Mang chuẩn mực về kiến thức và công nghệ của y học thể thao hiện đại vào thực tiễn tại Việt Nam, nâng cao chất lượng điều trị và phục hồi với giá thành hợp lý cho người chơi thể thao tại VN.”, Nguyễn Việt Hùng – Cựu sinh viên Đại học FPT cùng với cầu thủ Lương Xuân Trường đã gây ấn tượng mạnh tại chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 5.
Hai chàng trai thành công gọi vốn 7 tỷ đồng (tương đương 15% cổ phần) từ Shark Liên cho Trung Tâm Phục Hồi Chấn Thương Thể Thao Quốc Tế – IRC.

sinh vien dhfpt tren chuong trinh sieu tri tue 1

Chương trình: Cơ hội cho ai
Đoàn Kim Loan – cựu sinh viên ngành Quản trị kinh doanh Đại học FPT, từng nhận học bổng 100%+ ở Đại học và học bổng toàn phần của Chính phủ Indonesia. Loan từng thẳng thắn tiết lộ thu nhập của mình khi còn là sinh viên năm 3 tại Đại học FPT đã cao gấp nhiều lần so với những sinh viên mới tốt nghiệp ra trường. Trong buổi tuyển dụng trực tiếp, Loan nhận được 6 lời mời đầu quân từ các “ông lớn” trong lĩnh vực kinh doanh. Cuối cùng, Kim Loan quyết định đầu quân về Dh Foods cho vị trí Trợ lý Tổng giám đốc với mức lương 37 triệu đồng.

sinh vien dhfpt tren chuong trinh sieu tri tue 2

Trịnh Thị Hà My – Cựu sinh viên Đại học FPT thể hiện ấn tượng tại “Cơ hội cho ai” và giành được nhiều thiện cảm từ các Sếp. Cô bạn liên tục nhận được những offer hấp dẫn sau chương trình.

sinh vien dhfpt tren chuong trinh sieu tri tue 5

Chương trình: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
Phạm Hoàng Thu Uyên – cựu sinh viên Đại học FPT lọt vào Top16 của cuộc thi và là người đẹp được yêu thích nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 với lượt bình chọn cao nhất trên nền tảng BVote.

sinh vien dhfpt tren chuong trinh sieu tri tue 6

Chương trình: Lạ Lắm à nha và Nhanh như chớp
Nguyễn Thị Vân Anh (ca sĩ VAnh) – sinh viên K17 chuyên ngành Quản trị truyền thông đa phương tiện Đại học FPT xuất hiện trên truyền hình và thể hiện giọng ca cực ngọt cùng trí thông minh đỉnh cao trên truyền hình gây ấn tượng mạnh.

sinh vien dhfpt tren chuong trinh sieu tri tue 7

Hoàng Hương

Bài viết liên quan