Ngắm nhan sắc trong veo của nữ sinh Đắk Nông sau một năm làm SV trường ĐH FPT

Bùi Ngọc Thanh Tuyền từng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với khoảnh khắc xuất thần trong buổi nhập học tại Trường ĐH FPT phân hiệu TP. Hồ Chí Minh.

Bùi Ngọc Thanh Tuyền là gương mặt không còn xa lạ với cộng đồng sinh viên Việt Nam. Cách đây một năm, cô bạn vô tình nổi tiếng với nhan sắc trong veo sau khi bức ảnh trong buổi nhập học tại Trường ĐH FPT phân hiệu TP. Hồ Chí Minh được một nam sinh chia sẻ để “xin info bạn học” lan toả trên mạng xã hội.

nhan sac trong veo cua nu sinh dh fpt 1
Thanh Tuyền hiện đang là sinh viên ĐH FPT chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế

Trải qua một năm được mọi người chú ý, độ hot của cô nữ sinh chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế Trường ĐH FPT vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Những khoảnh khắc của Thanh Tuyền khi tham gia tháng Rèn luyện quân sự hay mặc võ phục Vovinam tại trường vẫn được chia sẻ rầm rộ trên mạng.

“Mặc võ phục mà vẫn thấy xinh đẹp”, “Anh em cùng mình chuyển qua ĐH FPT học với bạn này không?”, “Con gái trường công nghệ xinh đỉnh chóp”… là những lời khen có cánh dành cho mỗi bức ảnh mà Thanh Tuyền đăng tải trên trang cá nhân của mình.

nhan sac trong veo cua nu sinh dh fpt 2
Những khoảnh khắc đời thường của cô nàng Gen Z nhận được sự quan tâm của cư dân mạng

Khi đọc những dòng bình luận này, Thanh Tuyền chỉ cười và cho biết mình cảm thấy rất vui khi được mọi người yêu mến và dõi theo mỗi ngày. “Thời điểm đó, mình cảm thấy bất ngờ và có chút e ngại khi được cộng đồng mạng quan tâm. “Cú nổi bất ngờ” làm mình cũng thấy khá vui. Còn bây giờ, cuộc sống của mình đang trôi qua một cách bình thường”, Thanh Tuyền chia sẻ.

Được cộng đồng mạng quan tâm, cô nàng Gen Z cho rằng đó là cơ hội để mình được gặp gỡ, kết nối và truyền cảm hứng tới các bạn trẻ. Ở tuổi 18, việc trở thành sinh viên Trường ĐH FPT là thành quả sau những năm tháng nỗ lực học tập của Thanh Tuyền. Thời điểm hiện tại, khi đã khoác lên mình màu áo cam của trường, Tuyền vẫn tiếp tục nỗ lực học tập và trải nghiệm để có thể tự tin theo đuổi con đường mà bản thân đã đặt ra.

nhan sac trong veo cua nu sinh dh fpt 3
Nữ sinh chọn đầu tư vào tri thức để trở thành một người phụ nữ xinh đẹp, thông minh và tự chủ

“Mọi người cũng khuyên mình nên tận dụng lợi thế về ngoại hình để theo đuổi con đường làm mẫu ảnh cho các nhãn hàng nhưng mình thấy bản thân không phù hợp với công việc này. Một năm vừa qua, mình nhận ra đam mê và khát vọng trong việc tạo dựng, điều hành và phát triển doanh nghiệp. Trong lĩnh vực kinh doanh, mình có thể áp dụng sự sáng tạo, kỹ năng lãnh đạo của mình để tạo ra những giá trị thực sự”, nữ sinh cho biết.

nhan sac trong veo cua nu sinh dh fpt
Thanh Tuyền tự tin với quyết định của mình và tin rằng sẽ có những thành công đáng kể trong tương lai

Thanh Tuyền cũng đặt mục tiêu hoàn thành tốt việc học để trang bị cho mình nền tảng kiến thức vững chắc. Đồng thời, nữ sinh cũng chủ động tham gia nhiều chương trình trải nghiệm tại Trường ĐH FPT để có thể tự tin làm việc ở cả môi trường doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Theo Kênh14

Bài viết liên quan