Điểm danh những góc sống ảo đứng vào là xinh tại trường ĐH FPT

Góc nào ở ĐH FPT cũng xinh xỉu. Hội sinh viên ngôi trường này diện outfit đồng phục, “lên đồ” sang chảnh hay giản dị tung tăng trong khuôn viên trường là có khối ảnh “sống ảo” ngay.

nhung goc song ao cua truong dh fpt 1

Khắp Bắc – Trung – Nam, Thủ đô hay phố biển, tọa lạc ở đâu thì campus Trường ĐH FPT cũng cân đủ độ đẹp: thiết kế độc đáo, tính công nghệ hiện đại ngời ngời mà vẫn xanh dịu dàng, tươi mát, trông xa đã thấy muốn vào xin làm sinh viên Trường.

nhung goc song ao cua truong dh fpt 2

Ba bước, năm bước dạo trong những khuôn viên xanh mát ấy, ghé qua cái background tòa nhà giảng đường hiện đại, hội sinh viên áo cam có ngay khuôn hình đẹp như ở resort để sống ảo.

nhung goc song ao cua truong dh fpt 3

Lớp học bình thường cũng có thể “hô biến” thành phim trường. Mặc đồng phục giản dị thôi, ngồi vào đây cùng chúng bạn, sinh viên Trường ĐH FPT có ngay chiếc ảnh thơ thơ, đẹp chẳng kém chuẩn phim thanh xuân vườn trường.

nhung goc song ao cua truong dh fpt 4

Không gian thư viện tưởng không chuẩn mà hoá ra lại quá chuẩn cho concept lên đồ truyền thống, tạo dáng deep deep bên nhạc cụ truyền thống. Nhưng không chỉ chụp ảnh đâu, sinh viên Trường ĐH FPT cũng thường xuyên diện những trang phục này, khoe ngón đàn “nghệ” chẳng kém gì sinh viên trường nghệ thuật chuyên nghiệp.

nhung goc song ao cua truong dh fpt

Campus trường đại học gì mà lạ, mặc võ phục chụp ảnh thường thường thôi cũng thấy hợp và xinh không ngờ. Chiếc ảnh này mà up “phây” có khi còn “khoe” được độ độc lạ của môn giáo dục thể chất Trường ĐH FPT bởi đây là ngôi trường đại học đầu tiên đưa Vovinam vào giảng dạy chính khóa mà.

nhung goc song ao cua truong dh fpt 5

Campus Trường ĐH FPT sẵn có những góc café “top view” đẹp thế này để hội genZ vừa xả stress vừa sống ảo chil chil.

nhung goc song ao cua truong dh fpt 6

Chẳng cần “tốn não” lên đồ làm gì, diện áo phông đơn giản, mà cũng chỉ là trên đường về ký túc xá sau ngày học bình thường thôi thế mà sinh viên Trường ĐH FPT cũng có thể có ngay con ảnh đẹp.

nhung goc song ao cua truong dh fpt 7

Đi sự kiện, ẩn mình trong bộ mascot hay diện trang phục của nước bạn cũng được, cứ đứng vào không gian khuôn viên Trường ĐH FPT đi, sẽ thấy đẹp và hợp đến bất ngờ. Đúng là không thể đùa được, campus Trường ĐH FPT đẹp đến độ cân đủ mọi outfit.

nhung goc song ao cua truong dh fpt 8

Ngày nào đi học cũng giống như là đi phim trường, ở resort thế này, sinh viên Trường ĐH FPT không muốn có ảnh đẹp cũng khó. Tận dùng ngay đi, trải nghiệm hết cỡ thanh xuân tươi đẹp ở ngôi trường này bạn nhé.

Theo Kênh14

Bài viết liên quan