Sau Covid-19, hàng loạt chương trình học tập nước ngoài đang đợi các Cóc vào học kỳ tới

Sau một thời gian dài học trực tuyến để phòng trách dịch Covid-9, hàng loạt chương trình học tập ở nước ngoài với các điểm đến thú vị đang chờ các Cóc vào học kỳ tới. Cùng điểm qua nhé.

Nội dung bài viết

1. Đại học Kanto Gakuin University (KGU) – Yokohama, Nhật Bản

Chương trình dự kiến diễn ra từ 31/8/2020 đến 22/12/2020 chỉ với 10 suất duy nhất dành cho 10 sinh viên ngành Ngôn Ngữ và Kỹ thuật phần mềm đại học FPT. Trong đó, 2 suất cho sinh viên ngành Ngôn Ngữ Nhật có điểm GPA cao nhất (miễn học phí) và 8 suất đăng ký tự do dành cho sinh viên ngành Ngôn Ngữ Nhật và Kỹ Thuật Phần Mềm.

Chi tiết: 10 suất “du học” Nhật Bản mùa Thu dành cho sinh viên trường F

2. Đại học Khoa học và Công nghệ Miền Nam Đài Loan

Đây là học kỳ chuyên ngành tại nước ngoài đầu tiên dành cho sinh viên khoá 15 trường Đại học FPT sau khi hoàn thành giai đoạn tiếng Anh chuẩn bị. Chương trình kỳ này mở rộng cho các bạn sinh viên của nhiều khối ngành khác nhau, bao gồm: Chuyên ngành Marketing (MKT), Kinh doanh quốc tế (IB), Quản trị khách sạn (HM) và Quản trị truyền thông đa phương tiện (MC).

Chương trình dự kiến diễn ra vào học kỳ mùa Thu từ  tháng 9/2020 đến đầu tháng 1/2021 tại trường Southern Taiwan University of Science and Technology – Đại học Khoa học và Công nghệ Miền Nam Đài Loan, một trong những trường top ở Đài Loan về đào tạo công nghệ và khoa học.

Chi tiết: Học kỳ chuyên ngành đầu tiên tại nước ngoài dành cho sinh viên K15

3. Swinburne University of Technology, Úc

Đây sẽ là điểm đến tiếp theo của sinh viên trường F trong chương trình “english level 6”. Các bạn sinh viên sẽ được học tập và trải nghiệm học kỳ tiếng Anh nước ngoài tại Trường đã nhiều năm liền nằm trong top những trường đại học hàng đầu ở Úc. Không chỉ thế, với bề dày hơn 100 năm lịch sử, chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất, trường còn đạt nhiều vị trí cao như hạng 45 trong BXH Under 50 năm 2019 do tổ chức giáo dục danh giá QS bình chọn, hạng 65 trong BXH Times Higher Education Young University Rankings 2018.

Xem chi tiết: Đại học Công nghệ Swinbrurne

4. Japanese in Japan – Học tiếng Nhật tại Nhật Bản.

Đây là chương trình thường niên của Đại học FPT. Thường được tổ chức vào kỳ Spring và kì Fall hàng năm, Japanese in Japan nhằm tạo điều kiện cho đông đảo sinh viên Đại học FPT có cơ hội nâng cao, thực hành các kỹ năng tiếng Nhật ngay tại môi trường bản địa.

Năm nay, sẽ có rất nhiều đại điểm cho bạn lựa chọn theo học khi tham gia: ĐH Shinshu, ĐH ngoại ngữ Kyoto, ĐH Rissho, Cao đẳng Chiba Mode Business (CMB) với nhiều lớp ở các trình độ khác nhau .Tất cả sinh viên Đại học FPT đều có cơ hội tham gia chương trình này. Ưu tiên sinh viên có trình độ tiếng Nhật tối thiểu tương đương N4, nếu sinh viên chưa có chứng chỉ sẽ được nhà trường xác nhận học lực qua Khoa Ngôn ngữ Nhật

Xem thêm: Chương trình học tiếng Nhật tại Nhật Bản

5. Tour tham quan các trường Đại học tại Malaysia dành cho sinh viên K15

Các Cóc K15 lại chuẩn bị xách Vali lên và đi “tham quan” hàng loạt trường Đại học lớn tại Malaysia theo chương trình “Observation Trip to Malaysia” để tìm hiểu về nơi mà mình sẽ được học vào các học kỳ tới.

Chương trình dự kiến dành cho sinh viên Khoá 15 đang trong giai đoạn học Tiếng Anh chuẩn bị tại LUK và English 5 với lịch trình dự kiến:

  • Tham quan các trường: HELP University, Multimedia University, UCSI University, UOW Malaysia KDU University College
  • Giao lưu sinh viên các trường với các tiết mục mục nghệ, biểu diễn vovinam,…
  • Thamgia và check in những địa điểm nổi tiếng tại Kuala Lumpur: Động Batu, Cung điện Hoàng Gia, Khu phức hợp KLCC, Petronas Twin Towers,…

Xem chi tiết: Tour tham quan các trường Đại học tại Malaysia

Các bạn muốn đăng kí tham gia hay muốn biết rõ thêm nhiều thông tin về chương trình học tập tại nước ngoài, hãy liên lạc với Phòng Hợp tác quốc tế IC Fanpage Study Overseas để được hỗ trợ, tư vấn nhé.

Theo Study Overseas