Sinh viên Trường ĐH FPT tự hào: “Trường đẹp là đủ”

Khuôn viên ĐH FPT tại Hà Nội xanh mướt mắt với các tòa giảng đường, ký túc xá ẩn hiện giữa những hàng cây, hồ nước. Con đường gạch đỏ chẳng phải giống hệt hình dung của những genZ mộng mơ về “con đường đến trường” trong những câu chuyện thanh xuân vườn trường sao? Nghe đâu, đây là ảnh chụp trong Ngày hội CLB – CLB Day của sinh viên Trường ĐH FPT. Trải nghiệm thú vị bảo sao “dân tình” kéo nhau đi hội đông thế.

khuon vien dh fpt

Đã bao giờ bạn hình dung có thể đi hẳn xe điện trong khuôn viên trường đại học? Vậy mà ở ĐH FPT campus Hà Nội, đó là chuyện thường tình. Lại còn có cả hồ sen, hồ súng, cây cầu uốn lượn bắc qua, thoả sức cho con mắt ngắm nghía mãi không biết chán, thật là những khung cảnh ngôn tình hết sức.

khuon vien dh fpt 1

Ký túc xá dành cho sinh viên Trường ĐH FPT tại khu CNC Hoà Lạc, Hà Nội được xây dựng hiện đại với các block đầy đủ tiện nghi nằm ngay trong khuôn viên trường. Không chỉ tiện dụng mà còn đẹp nữa, bằng chứng là đây: Chỉ là con đường dẫn về ký túc xá thôi, có cần phải thơ mộng đến nỗi chụp xa xa từ sau lưng cũng mãn nhãn thế này không?

khuon vien dh fpt 2

Sinh viên Trường ĐH FPT còn thích chụp những bức ảnh tập thể có khi chẳng rõ mặt ai nhưng trông đã thấy đông và quan trọng nhất là chụp ở campus TP. Hồ Chí Minh cực đẹp và hoành tráng. Lối kiến trúc độc đáo lấy cảm hứng từ những ngọn núi, quảng trường mang vẻ đẹp sắc màu đảm bảo sinh viên cứ lên hình ở trường là đẹp tự nhiên không cần xài app.

khuon vien dh fpt 4

Góc thư viện khoe được lối kiến trúc độc đáo của Trường ĐH FPT campus TP. Hồ Chí Minh. Không gian thư viện cực kỳ hút sinh viên bởi đây là nơi quy tụ các đầu sách hay, máy lạnh, wifi miễn phí cả ngày, có cả phòng seminar, không gian học nhóm và không gian học tập cá nhân. Ngoài ra, thư viện cũng là nơi sinh viên Trường ĐH FPT campus này tổ chức nhiều sự kiện, hoạt động trải nghiệm thú vị.

khuon vien dh fpt 5

Khu thực hành nghề nghiệp mô phỏng mô hình những khách sạn xịn sò tại của sinh viên Trường ĐH FPT tại thành phố đáng sống Đà Nẵng. Tại đây, sinh viên các chuyên ngành như Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của Trường được thực tập kỹ năng nghệ nghiệp. Và đây cũng là nơi thường xuyên có những bức ảnh “nét đẹp học tập” cùng visual không rõ mặt mà đẹp xuất sắc như thế này.

khuon vien dh fpt 6

Thêm một không gian rực rỡ sắc màu hoa giấy, lại khoe được sân bóng tiêu chuẩn của sinh viên ĐH FPT tại Đà Nẵng. Chụp ảnh có khi chẳng rõ mặt nhưng lên hình đẹp là được.

khuon vien dh fpt 7

Còn đây chắc chắn là không gian được nhiều sinh viên Trường ĐH FPT campus Cần Thơ khoe với những bức ảnh lấp ló sau dàn “táo Mỹ” mà đầy tự hào. Phòng lab này là nơi để sinh viên của Trường học tập, thực hành các dự án, được coi là không gian hiện đại bậc nhất khu vực miền Tây Nam Bộ thời điểm mới đưa vào sử dụng.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài viết liên quan