Sinh viên trường ĐH FPT tham gia học kỳ doanh nghiệp tại Nhật Bản

Vừa qua, hơn 50 sinh viên Trường Đại học FPT tại 3 thành phố : Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh đã đáp chuyến bay tới Tokyo, Nhật Bản để bắt đầu hành trình OJT tại đất nước “Mặt trời mọc”.
SVFPTU OJT NHATBAN
Sinh viên trường ĐH FPT thực tập tại Nhật Bản
Buổi lễ khai giảng đã diễn ra vô cùng trang trọng với những nghi thức đậm văn hoá Nhật Bản nhưng không kém phần ấm cúng cùng sự hiện diện của thầy Kuroda Hideo – Hiệu trưởng FPT Japan Academy (FJA), thầy Ogawa Takeo – Cố vấn FJA và các thầy cô giáo từ trường FJA.

SVFPTU OJT NHATBAN6

Sau lễ khai giảng, các bạn sinh viên đã được tới thăm FPT Japan Holdings – Trụ sở FPT lớn nhất tại Nhật Bản, Chùa Zojo-ji và Tokyo Tower để được nhìn ngắm toàn cảnh Thành phố Tokyo từ trên cao.

SVFPTU OJT NHATBAN5

SVFPTU OJT NHATBAN2

Chương trình OJT combo ngành JS là chương trình giúp các bạn sinh viên FPT có cơ hội nâng cao tiếng Nhật đồng thời giúp các bạn có hội trải nghiệm thực tế tại các công ty, doanh nghiệp của Nhật Bản. Chương trình kỳ Spring 2024 diễn ra trong vòng 3 tháng tại FPT Japan Academy, Tokyo, Nhật Bản

SVFPTU OJT NHATBAN4

SVFPTU OJT NHATBAN3

Chúc các bạn sẽ có 3 tháng OJT thật bổ ích, tận dụng được tối đa thời gian tại Nhật Bản để tích luỹ hành trang, phát triển các kỹ năng phục vụ cho công việc tương lai.
Hiện tại, FPT đang có quan hệ hợp tác với hơn 400 doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, mang đến nhiều cơ hội tham quan doanh nghiệp, thực tập và làm việc ngay khi còn ngồi trên giảng đường với vô vàn cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Tại Trường ĐH FPT, 100% SV được tham gia thực tập tại các DN trước khi ra trường để không bỡ ngỡ khi đi làm.
Theo Phòng Hợp tác quốc tế và Phát triển cá nhân